Xưởng sản xuất quầy lễ tân chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Ngày đăng: 3/3/2020Đã xem: 292

Trong ngành thiết kế nội thất hiện nay, việc sản xuất đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi để tạo ra được những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, sắc nét đến từng chi tiết thì luôn cần đến những bàn tay của những người thợ tay nghề cao và đặc biệt luôn có tâm với nghề.

Nội thất đẹp Helen là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất - tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã có hơn 20 kinh nghiệm trong việc thi công, sản xuất nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư...hay các công trình dự án lớn. Với lợi thế có 2 nhà xưởng sản xuất, mỗi xưởng rộng hơn 3.000m2, xưởng sản xuất 1: Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội, xưởng sản xuất 2: Khu Công Nghiệp Thượng Cát - Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Khách hàng có thể đến tham quan và xem tổng quan quy trình sản xuất của chúng tôi làm tại xưởng, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế và thi công sản xuất nội thất.  

X1.1

112

Quầy lễ tân là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào, để tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, khi chọn thiết kế quầy lễ tân phải trông thật nổi bật và thu hút. Chất lượng và kiểu dáng luôn đi đầu trong việc lựa chọn quầy lễ tân của mỗi khách hàng. Luôn làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

6ff9a11b4198a1c6f889

adp4

adp3

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ làm việc cao có tâm với nghề. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị thiết kế thi công nội thất mà khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21.