Xu hướng chọn bàn làm việc cho Giám đốc

Ngày đăng: 8/6/2020Đã xem: 318

Phòng làm việc Giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực.

Lựa chọn bàn làm việc cho Giám đốc ngoài việc tìm được sản phầm đẹp, chất lượng tốt, sang trọng, bền và đẹp thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo công ty thì bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề khác như không gian, tuổi tác, mức phí đầu tư cho phép để có thể lựa chọn được sản phầm phù hợp.

  • Bàn làm việc Giám đốc theo kiểu dáng và kích thước: Việc đầu tiên khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc bạn cần lưu ý đến kích thước làm thế nào để cho phù hợp với không gian trong phòng. Mỗi một vị lãnh đạo sẽ có một sở thích cá nhân riêng, chính vì thế khi lựa chọn bàn cho Giám đốc bạn cũng nên hỏi ý kiến của sếp. 

f56ccf43b50751590816

  • Dựa vào độ tuổi: Để chọn được bàn làm việc giám đốc phù hợp bạn cũng cần xác định được độ tuổi của lãnh đạo, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu và màu sắc đa dạng, nhưng nếu bạn lựa chọn bàn làm việc theo thiết kế riêng sẽ có nhiều lựa chọn được màu sắc phù hợp với mình hơn.

tc1.9

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nói chung hay nội thất phòng làm việc Giám đốc nói riêng thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được đội ngủ chuyên gia của chúng tôi tư vấn. Hotline: 0968 19 28 21 - 0983 99 74 76.