Vì sao nên chọn bàn giám đốc theo thiết kế?

Ngày đăng: 9/3/2019Đã xem: 469

Thật vui khi bạn đã xem bài viết này, hôm nay chúng tôi sẽ giải thích vì sao bạn nên chọn bàn giám đốc theo thiết kế thay vì mua sẵn. Tầm quan trọng của chiếc bàn giám đốc tôi sẽ không đề cập nhiều nữa, mà tôi sẽ tập trung đi phân tích giữa bàn giám đốc mua sẵn và bàn giám đốc được làm theo thiết kế. Như vậy tôi sẽ có hai phần chính đó là:

ban-giam-doc-hl95

Bàn giám đốc mua sẵn, cầm trên tay một chiếc smartphone bạn có thể tìm cho mình những mẫu bàn giám đốc tràn lan trên mạng chỉ với thao tác tìm kiếm trên google search “bàn giám đốc” tôi dám chắc có khoảng gần 700.000 kết quả chỉ vỏn vẹn trong vòng 0.42 giây, như vậy mức độ phổ biến và tầm quan trọng của chiếc bàn giám đốc là rất nhiều. Vậy đâu là ưu điểm và nhược điểm của bàn giám đốc khi bạn mua sẵn:

Ưu điểm: Chắc chắn rồi đó chính là thời gian, bạn chỉ cần chọn mẫu bàn phù hợp và trong ngày đơn vị bán sẽ chuyển đến và lắp đặt cho bạn, nếu bạn ở tỉnh khác có thể gửi xe khách.., thời gian lắp đặt nhanh vì là mẫu có sẵn mà, giá thành cái này chưa thể biết chính xác được, mỗi nơi giá mỗi khác, còn phụ thuộc vào chất liệu, kích thước bàn nữa bạn nhé.

Nhược điểm:
- Chất liệu sản phẩm thường không như mong đợi, hình ảnh trên mạng và thực tế luôn khác nhau
- Thường bị cong vênh sau một thời gian sử dụng
- Thời gian bảo hành sản phẩm thấp

Bàn giám đốc theo thiết kế thời gian thường phụ thuộc vào yêu cầu, kích thước của bàn. Vì vậy để có cái nhìn tổng quan nhất về bàn giám đốc theo thiết kế bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm của loại bàn này.

Ưu điểm:
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo nghiệm ngặt đúng chất lượng
- Có thể theo dõi quá trình sản xuất nên tiến độ được đảm bảo
- Sản phẩm hoàn thành đẹp, không bị cong vênh, đảm bảo đúng như thiết kế
- Chế độ bảo hành tại xưởng sản xuất nên hoàn toàn yên tâm
- Giá thành phải chăng không cao hơn thị trường

Nhược điểm:
- Thời gian sản xuất và hoàn thiện thường lâu hơn thông thường từ 7-15 ngày

Như vậy thông qua các ưu nhược điểm của 2 hình thức sản xuất bàn giám đốc bên trên bạn đã có cái nhìn tổng quát và biết mình nên lựa chọn hình thức nào? Nếu bạn có nhiều thời gian bạn nên chọn hình thức thiết kế bàn theo yêu cầu, còn nếu bạn muốn nhanh, gấp 1-2 ngày thì bạn có thể tìm mua ngay trên mạng.

Nội Thất Đẹp Helen chúng tôi không bán sẵn mẫu bàn giám đốc, chúng tôi chỉ giới thiệu 100 mẫu bàn giám đốc cho bạn chọn hoặc bạn gửi yêu cầu thiết kế chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và thiết kế đúng yêu cầu của bạn. Các sản phẩm nội thất văn phòng như, bàn giám đốc, tủ tài liệu, bàn làm việc nhân viên.. được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất không qua trung gian bạn nhé.

Xem chi tiết xưởng sản xuất Nội thất đẹp Helen
Để biết thêm thông tin và đặt hàng thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu quý khách hàng liên hệ hotline: 0968 19 28 21