Vách ngăn cho phòng khách hiện đại

Ngày đăng: 7/3/2019Đã xem: 426

Những mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách hiện đại ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay. Với đặc thù những căn hộ chung cư có diện tích không lớn, thiết kế phòng khách thường liền với phòng bếp mà không có ranh giới cụ thể. Việc sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp  để chia tách không gian, được thay thế sự xuất hiện của những bức tường thô cứng trở nên khá hữu hiện.Vách ngăn được sử dụng như một đồ nội thất không thể thiếu trong nhà.

Để chọn vách ngăn cho phòng khách thông dụng, bạn có thể lựa chọn được nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thạch cao, inox… Nhưng đối với vách ngăn phòng khách được xem là đẹp nhất thì bạn nên chọn chất liệu được làm bằng gỗ, được thiết kế hoa văn sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa còn tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang trọng, được trang trí ấn tượng và vô cùng độc đáo sẽ tô điểm cho không gian nội thất nhà bạn. Bên cạnh đó, các mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đang sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm được diện tích không gian phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Trang trí phòng khách đẹp mắt hơn nhờ những đường nét hoa văn
  • Độ bền cao, không bị thấm nước, chống mối mọt do đã qua quá trình xử lý
  • Mang lại không gian thoáng, lưu thông không khí và ánh sáng tốt cho căn phòng
  • Có thể làm kệ trang trí để tối ưu khả năng cất trữ, trưng bày.

vach-ngan-41

vach-ngan-16

vach-ngan-09

vach-ngan-hl19

vach-ngan-44

Hy vọng những mẫu vách ngăn và những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được vách ngăn phù hợp với mẫu mà mình yêu thích. Đến với Nội thất đẹp Helen bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu sở thích của mình, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21