Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 30/5/2018Đã xem: 536

Một căn nhà hay một văn phòng đều không thể thiếu những chiếc cửa, trong mỗi công trình, số lượng cửa lại không hề ít do vậy người dùng thường xuyên trăn trở đến giá thành và chất lượng sản phẩm:

Ai cũng biết, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành một chiếc cửa gỗ tự nhiên là không hề thấp thậm chí với một số loại gỗ quý còn rất cao. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên lại có nhược điểm là cong vênh theo thời gian ảnh hưởng không nhỏ tới cấu trúc của một chiếc cửa.

cua-go-cong-nghiep

Gỗ công nghiệp thì khác! Giá thành rẻ hơn, chống ẩm, chống mối mọt và không hề bị cong vênh qua thời gian sử dụng. Nếu các bạn băn khoăn về độ sang trọng, gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được bởi sự đa dạng về màu sắc, chất liệu. Nếu bạn yêu những đường vân gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp Veneer sẽ khiến bạn không thể rời mắt, thậm chí nhiều người đã nhầm với gỗ tự nhiên vì không biết rằng gỗ Veneer thực chất là gỗ công nghiệp có về mặt là gỗ tự nhiên được lát mỏng. Do vậy lựa chọn cửa gỗ công nghiệp vừa đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, vẻ sang trọng lại vừa giải quyết được bài toán kinh tế đang trăn trở.

Cửa gỗ công nghiệp chủ yếu được sản xuất từ dạng tấm nên kết cấu đồng đều, liền mạch không có đường ghép. Hơn nữa, gỗ công nghiệp dễ dàng uốn cong theo yêu cầu tạo dáng nên cửa gỗ công nghiệp vô cùng đa dạng về mẫu mã đáp ứng mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại mà gỗ tự nhiên không làm được.


Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp để thể hiện là một nhà tiêu dùng thông thái, nhiều người đã tìm đến Nội thất đẹp Helen để sở hữu những mẫu cửa gỗ thịnh hành nhất hoàn hảo về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com