Tủ tài liệu - Thiết kế nội thất văn phòng

Ngày đăng: 8/2/2019Đã xem: 549

Tủ tài liệu văn phòng là một trong những sản phẩm thông dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều công ty thường không đánh giá tầm quan trọng của tủ tài liệu. Thường người ta chỉ chú trọng đến bàn, ghế làm việc văn phòng, màu sắc tổng thể còn tủ tài liệu thì chỉ cần đủ sử dụng là được. Đây là một thiếu sót nghiêm trọng, việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu đẹp như thế nào cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc và tạo ra không gian đẹp hơn, gọn gàng hơn cho văn phòng làm việc của bạn. 

Tủ tài liệu văn phòng thường được sử dụng nhiều nhất bởi bộ phận kế toán và hành chính nhân sự, bởi nơi đây hằng ngày phải làm việc với nhiều giấy tờ sổ sách, tài liệu hồ sơ, báo cáo,...vì vậy việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu như thế nào để phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc. Tùy vào mỗi công ty, mỗi văn phòng thường có tiêu chí lựa chọn những chiếc tủ tài liệu riêng. Khi lựa chọn một chiếc tủ đựng tài liệu, bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau đây: 

  • Mục đích sử dụng: Khi thiết kế hay lựa chọn một chiếc tủ tài liệu phải quan tâm trước đó là mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ đó. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thig không nên sử dụng tủ có khóa.
  • Chất liệu và màu sắc: Đối với những dạng tủ văn phòng, chúng ta nên sử dụng những sản phẩm tủ sao cho phù hợp, tùy vào văn phòng làm việc để chúng ta có thể chọn, nếu như các đồ dùng nội thất tại văn phòng đa số được sử dụng chất liệu gỗ thì chúng ta nên chọn tủ dạng gỗ cho phù hợp. Sự tương đồng sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho công ty. 
  • Theo diện tích phòng: diện tích phòng càng hẹp bạn càng nên chọn loại tủ có kích thước nhỏ. Hoặc nếu văn phòng có diện tích lớn bạn cũng có thể ghép hai hoặc nhiều hơn những chiếc tủ nhỏ lại với nhau để tạo thành một chiếc tủ lớn.  
  • Theo quy mô của công ty: công ty càng lớn thì số lượng tài liệu văn phòng càng nhiều, bạn càng cần phải chọn một loại tủ có kích thước lớn và nhiều ngăn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích căn phòng.  

tu-tai-lieu-19

tu-dung-ho-so-van-phong-5

tu-tai-lieu-34

dong-do-go-noi-that-van-phong-500x330

tu-tai-lieu-81

Hiểu được những điều trên Nội thất đẹp Helen sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, với những mẫu tủ mới lạ thì bộ phận thiết kế chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm độc đáo làm hài lòng mọi vị khách hàng. Với những chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp bạn chọn cho văn phòng mình mẫu tủ tài liệu vừa đẹp lại chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Điện thoại để được tư vấn: 0968 19 28 21