Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Ngày đăng: 26/7/2019Đã xem: 364

Tủ bếp là một món đồ nội thất không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà ở. Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, thiết kế tủ bếp hiện đại luôn được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất ngày nay. Thiết kế tủ bếp cần độ bền và chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, chính vì thế khi lựa chọn chất liệu để làm chúng ta nên chọn gỗ công nghiệp cao cấp chống ẩm tốt, có độ bền và đặc biệt là chống ẩm mốc mối mọt cho khu bếp nhà bạn.

Gỗ acrylic là gì? Là một vật liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng dễ dàng cho việc bạn chọn màu cho tủ bếp, giá thành hợp lý. Gỗ acrylic thông thường sẽ được chia làm 2 loại: Code gỗ bên trong là MDF xanh chống ẩm nhập khẩu hoặc từ gỗ nhựa PVC.

  • Code gỗ MDF lõi xanh: chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng bám ốc vít độ chắc chắn cao, nó luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
  • Code gỗ nhựa: Khả năng chịu nước tuyệt đối, đặc biệt là không bị mối mọt, thuận lợi cho việc sản xuất và lắp đặt. Tuy nhiên, loại code gỗ nhựa dễ bị biến dạng ở nhiệt độ cao hay chịu một lực lớn, khả năng bám keo hay ốc vít cũng không như các loại gỗ khác

Nếu bạn cần một loại bếp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Và bạn đang còn phân vân không biết nên chọn loại tủ bếp nào cho phù hợp thì tủ bếp Acrylic sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn và gia đình. 

51e5347d1e33fa6da322

tu-bep-hl87.1

tu-bep-hl85

HD4

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều dòng tủ bếp khác nhau, tuy nhiên để chọn được loại tủ tốt thì bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Qua thời gian sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy rằng những loại tủ bếp bạn mua sẵn sẽ không bền và chất lượng như tủ bếp được thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở hay nội thất tủ bếp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và các KTS có nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo. Để hiểu rõ hơn cũng như được tư vấn tốt nhất, quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại: 0968 19 28 21

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình 

AT2 (1)

AT7

e11