Trang trí nội thất phòng khánh tiết

Ngày đăng: 5/3/2019Đã xem: 474

Phòng khánh tiết là khu vực quan trọng trong các đơn vị trực thuộc chính phủ, các cơ quan đoàn thể, những tập đoàn lớn phục vụ cho công việc ngoại giao. Chính vì sự quan trọng đó mà việc thiết kế phòng khánh tiết là một công việc không hề dễ dàng, nội thất trong phòng khánh tiết phải chuẩn mực, không quá màu mè nhưng phải đảm bảo sự sang trọng, lịch sự. Với chức năng chính là nơi tiếp đón các đối tác hay những đoàn khách quý...vì vậy thiết kế và trang trí nội thất phòng khánh tiết luôn là nhiệm vụ quan trọng. Bài viết sau chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm trang trí phòng khánh tiết.

Nội thất phòng khánh tiết rất quan trọng, quyết định lớn đến tính thẩm mỹ, sang trọng, sự tôn trọng của người chủ đứng đầu đối với người được đón tiếp. Do đó, khi trang trí nội thất phòng khánh tiết nên bài trí một cách tinh tế, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của không gian. Mỗi không gian phòng khánh tiết lại được thiết kế theo phong cách khác nhau nên sẽ có những đồ nội thất thiết kế độc đáo riêng phù hợp nhất để mang lại vẻ đẹp và đẳng cấp riêng.

  • Khi lựa chọn các mẫu bàn ghế cho phòng khánh tiết phải sang trọng và lịch sự. Đa phần các sản phẩm bàn, ghế sử dụng cho phòng khánh tiết đều được thiết kế bằng gỗ phối hợp với những hoa văn biểu hiện sự cổ điển, uy nghi. Hay những kiểu ghế hiện đại được bọc đệm nỉ cao cấp với lớp hoa văn.
  • Bàn hội nghị là kiểu bàn được thiết kế ấn tượng với những hình hoa văn độc đáo.
  • Thảm cho phòng khánh tiết cũng cần được lựa chọn cẩn thận, loại thảm len với những họa tiết, hoa văn tròn với màu sắc ấm sẽ biểu hiện được sự sang trọng, ấm cúng.
  • Giấy dán tường bạn nên chọn những gam màu ấm áp kết hợp vách ốp tường gỗ với những hoa văn nghệ thuật, pha lẫn chút hiện đại trong nét hoài cổ sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho việc trang trí những bức tường của phòng khánh tiết, hoặc bạn cũng có thể sử dụng gỗ ốp tường để làm tăng sự sang trọng cho phòng khánh tiết.

phong-khanh-tiet-03.1

phong-khanh-tiet-03.2

8fe3e0f34d3083cba6fe73d62a783d7f

nh-2-1

phong-khanh-tiet-01

Mong rằng những gì chúng tôi đưa ra có thể giúp ích cho bạn có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn trang trí nội thất phòng khánh tiết. Chi tiết vui lòng liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn. Điện thoại: 0968 19 28 21