Top những quầy lễ tân đẹp độc đáo, thu hút

Ngày đăng: 29/7/2019Đã xem: 329

Quầy lễ tân được biết đến như một chiếc áo khoác mà qua đó thể hiện lên được cái chất ở bên trong của toàn bộ doanh nghiệp. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải tìm được một đơn vị thiết kế có thương hiệu và uy tín trong nghề. Như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất, nhưng để lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín thì quả là điều khó khăn đối với bạn. Với Nội thất đẹp Helen chúng tôi đã có kinh nghiệm trong nghề 19 năm, với hai nhà xưởng sản xuất rộng hơn 3.000 m2, đội ngũ thợ và KTS tay nghề cao, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo về chất lượng, bền đẹp và độc đáo, thu hút được mọi ánh nhìn và ấn tượng cho khách hàng.  

Khi lựa chọn mẫu quầy lễ tân, bạn sẽ dựa vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp để có thể lựa chọn quầy lễ tân thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay là cầu kỳ sang trọng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top những mẫu quầy lễ tân đẹp độc đáo, thu hút khách hàng. 

e168be905e13be4de702

quay-le-tan-60.1

Sảnh 1

khach-san-dep-2019-06

royal

quay-le-tan-10

Qua bài viết trên, Nội thất đẹp Helen hy vọng sẽ là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho doanh nghiệp của bạn. Để được tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline: 0968 19 28 21.