Top 5 mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc đẳng cấp

Ngày đăng: 16/4/2019Đã xem: 431

Là người giải quyết tất cả mọi vấn đề trong công ty, chính vì vậy trên bàn làm việc của giám đốc luôn có nhiều văn bản, giấy tờ và tài liệu. Do đó khi thiết kế phòng giám đốc thì những chiếc bàn rộng, phù hợp với diện tích căn phòng luôn được lựa chọn hàng đầu. Bàn làm việc đầy đủ tiện nghi, kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại, chất liệu gỗ cao cấp sẽ làm tôn không gian căn phòng làm việc cũng như uy quyền của vị giám đốc đó.

Phòng làm việc giám đốc được trang bị các đồ nội thất cao cấp sẽ nâng tầm đẳng cấp của vị lãnh đạo, tạo sự uy nghiêm trong mắt nhân viên và thể hiện được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, qua đó sẽ làm khách hàng thêm tin tưởng vào các dự án mà doanh nghiệp đang mong muốn kí kết hợp đồng thực hiện. 

ban-giam-doc-24

Thiết kế mặt bàn phân tầng, phần mặt bàn được thiết kế cao lên hẳn so với hai bên hông bàn, chính thiết kế này đã tạo ra một điểm nhấn cho bộ sản phẩm luôn nổi bật trong bất cứ một không gian nào.  

ban-giam-doc-44

Mang kiểu dáng hình khối góc cạnh mạnh mẽ, mẫu bàn veneer giám đốc này lại hướng đến hình ảnh đầy khỏe khoắn, hiện đại và không kém phần đẳng cấp. Gam màu nâu socola vừa thời thượng, trẻ trung lại vừa mang nét trầm ổn đặc trưng của người giữ vị trí lãnh đạo. 

ban-giam-doc-42

Phần chân bàn của này có thiết kế vô cùng đặc biệt với một bên đồ sộ, vững chắc, một bên lại thanh mảnh và một bên được chúng tôi khéo léo thiết kế thêm những ngăn tủ để tạo ra đặc tính tiện lợi hơn cho sản phẩm.

ban-giam-doc-71

Mẫu bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, với ưu điểm chống ẩm mốc, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Kết cấu bàn dạng cổ điển nhưng lại được thiết kế nhấn nhá tạo nên một sản phẩm đẹp. 

ban-giam-doc-77

Lựa chọn bàn giám đốc cao cấp có một vai trò quan trọng không chỉ đối với cá nhân của người lãnh đạo trong quá trình làm việc mà còn thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa hình thành và bước đầu đi vào hoạt động. Việc đầu tư hợp lý cho phòng giám đốc cũng thể hiện phần nào hình ảnh điều kiện của công ty, là yếu tố để khách hàng so sánh và đánh giá với công ty khác.

Trên đây là 5 mẫu bàn làm việc giám đốc chúng tôi thiết kế mang đến giới thiệu cho các bạn, đừng bỏ qua những sản phẩm của Nội thất đẹp Helen. Hy vọng bạn có thể chọn được cho riêng mình mẫu thiết kế mong muốn để có thể giúp cho không gian phòng làm việc trở nên đẹp hơn. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.