Top 5 mẫu thiết kế bàn họp văn phòng nổi bật nhất

Ngày đăng: 13/4/2019Đã xem: 420

Bàn họp là thứ không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay, và khi nhu cầu ngày càng tăng cao thì các mẫu bàn họp văn phòng ngày càng đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc. Đối với mỗi công ty hay doanh nghiệp, phòng họp là nơi bàn bạc công việc hàng ngày, hàng tháng là hoạt động không thể thiếu với mong muốn đưa ra những ý kiến đóng góp giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc bàn họp có màu sắc hài hòa với căn phòng cũng như sử dụng bàn họp như thế nào là phù hợp với không gian văn phòng là điều mà các vị lãnh đạo quan tâm.

Những mẫu bàn họp do Nội thất đẹp Helen thiết kế có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, hình bầu dục… Mỗi kiểu dáng khi được thiết kế sẽ phải phù hợp với văn phòng cũng như không gian diện tích nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu bàn họp được thiết kế bắt mắt với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chắc chắn sẽ mang đến một không gian cuộc họp sang trọng, hiện đại nổi bật nhất cho văn phòng bạn.

ban-hop-11

ban-hop-hl118.1

ban-hop-41

ban-hop-83

ban-hop-09

Ngoài những mẫu bàn trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn họp của Nội thất đẹp Helen. Với những thiết kế được làm ra chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nội thất nào để thiết kế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Điện thoại: 0968 19 28 21