Top 5 mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp, đẳng cấp

Ngày đăng: 18/2/2019Đã xem: 549

Có thể nói quầy lễ tân khách sạn được ví như trung tâm của khách sạn, không gian này tác động lớn với khách hàng, đặc biệt còn là ấn tượng ban đầu thu hút khách hàng có chọn khách sạn của bạn hay không. Trên thực tế, quầy lễ tân khách sạn là sự pha trộn của hình thức và công năng, thể hiện nhu cầu của khách hàng và biểu hiện phong cách mà khách sạn muốn hướng tới. Chúng ta đều hiểu rằng, thiết kế nội thất quầy lễ tân đúng tiêu chuẩn, hút mắt là yếu tố quan trọng giúp níu chân mọi khách hàng muốn đến với khách sạn. Do đó, cách trang trí, màu sắc, ánh sáng và đồ trang trí phải lựa chọn cẩn thận để tạo nên một hình ảnh khách sạn sang trọng, đẳng cấp có sức ảnh hưởng tới khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Cùng với các không gian khác, quầy lễ tân khách sạn là một trong những vấn đề được nhận thấy rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư khi thiết kế khách sạn. Quầy lễ tân khách sạn đẹp, đẳng cấp là phải tạo ra được những ấn tượng thị giác đặc biệt, thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, để có được những quầy lễ tân khách sạn đẹp và đẳng cấp, gây được ấn tượng lại là việc không hề dễ dàng. Bạn hãy quan tâm đến một số lưu ý sau:

  • Thiết kế quầy lễ tân căn cứ vào diện tích khách sạn: bạn không thể thiết kế một quầy lễ tân mà không dựa vào diện tích sảnh được, với không gian một khách sạn đẳng cấp thì chắc hẳn khu vực quầy lễ tân bạn sẽ cần thiết kế rộng rãi.
  • Về chất liệu: chất liệu gỗ thường được ưu tiên lựa chọn trong việc thiết kế những mẫu quầy lễ tân dùng trong khách sạn. Với chất liệu làm bằng gỗ thì có gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, nhưng đa số hiện nay các quầy lễ tân thường được làm từ loại gỗ công nghiệp, nhiều mẫu thiết kế có thể kết hợp với inox, kính…
  • Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế quầy lễ tân: là bộ mặt của toàn khách sạn, quầy lễ tân cần được tuyển chọn kỹ cả về màu sắc và chất liệu để đảm bảo sự bền bỉ, tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng mạnh nơi khách lưu trú. Phải đảm bảo sự hài hòa với màu sơn tường cũng như gam màu chủ đạo của logo khách sạn phía sau quầy lễ tân. Hãy để những kiến trúc sư có kinh nghiệm giúp bạn, đừng tự khiến không gian khách sạn của mình bị phá vỡ vì những sai lầm không đáng có. 
  • Về kiểu dáng: Không giống những mẫu quầy lễ tân dành cho thiết kế nội thất văn phòng, quầy lễ tân khách sạn thường được ưa chuộng hiện nay như: quầy lễ tân cánh cung, quầy lễ tân chữ U, I, L…với những kiều dáng này sẽ rất thuận tiện cho nhân viên đứng trong quầy làm việc và cho chính khách hàng.

Dưới đây Nội thất đẹp Helen xin tổng hợp top 5 mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp, đẳng cấp.

e168be905e13be4de702

quay-le-tan-33

quay-le-tan-69

quay-le-tan-48

quay-le-tan-17

Với kinh nghiệm 19 năm và năng lực đã được khẳng định. Nội thất đẹp Helen luôn tự hào với các đối tác và khách hàng trên toàn quốc với những mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ riêng về thiết kế nội thất khách sạn, chúng tôi còn thiết kế các hạng mục nhà hàng, văn phòng, chung cư…công trình dự án lớn. Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0968 19 28 21