Top 5 mẫu quầy lễ tân khách sạn cao cấp

Ngày đăng: 24/10/2018Đã xem: 646

- Một quầy lễ tân khách sạn không chỉ chất lượng về sản phẩm mà tính thẩm mỹ phải cao, lộng lẫy nhất, sang trọng và hiện đại. Với kinh nghiệm thiết kế sản xuất hàng trăm chiếc quầy lễ tân cao cấp cho các khách sạn lớn, sang trọng tại Hà Nội và trên khắp Việt Nam, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua quầy lễ tân khách sạn.

Chọn quầy lễ tân khách sạn như thế nào?

Việc lựa chọn một chiếc quầy lễ tân phải đủ 3 yếu tố sau:

  • Vị trí nơi đặt quầy, kích thước quầy là bao nhiêu?
  • Kiểu dáng, chất liệu sản xuất
  • Màu sắc, tính thẩm mỹ

- Khi chọn mua chiếc quầy lễ tân khách sạn việc đầu tiên bạn cần biết vị trí sảnh nơi đặt quầy có kích thước bao nhiêu, khi đã xác định được vị trí đặt quầy bạn cần biết chính xác quầy sẽ có kích thước khoảng bao nhiêu bao gồm chiều dài, chiều rộng..

- Sau khi đã xác định được kích thước cũng như vị trí việc tiếp theo là chọn kiểu dáng quầy, kiểu dáng quầy lễ tân thông thường có mấy loại phổ biến như quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L.. Nếu không gian đặt quầy là cả 1 sảnh của khách sạn thì bạn nên chọn kiểu quầy thẳng có kích thước chiều dài rộng. Còn đối với vị trí đặt quầy có diện tích giới hạn bạn có thể chọn cho mình kiểu quầy lễ tân mini như quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L.

- Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự sang trọng, đẳng cấp và là bộ mặt của khách sạn. Khách sạn cao cấp thường sử dụng màu vàng, màu đen là 2 màu phổ biến nhằm toát lên được vẻ sang trọng của khách sạn.

Mua quầy lễ tân khách sạn ở đâu?

- Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm kiếm các đơn vị có khả năng trực tiếp sản xuất quầy lễ tân theo yêu cầu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp và đơn vị có kinh nghiệm thiết kế sản xuất quầy lễ tân theo đơn đặt hàng và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì có lẽ Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị có đủ uy tín, kinh nghiệm cũng như nhân lực có trình độ có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của những nhà đầu tư khó tính nhất.

Xưởng sản xuất quầy lễ tân

xuong-noi-that-quay-le-tan

quay-le-tan-cao-cap

quay-le-tan-cao-cap

quay-le-tan-dang-cap

 

Top 5 quầy lễ tân khách sạn

quay-le-tan-khach-san

quay-le-tan-van-phong

quay-le-tan-van-phong

quay-le-tan-van-phong

quay-le-tan-2018