Top 5 mẫu phòng khánh tiết đẳng cấp

Ngày đăng: 19/11/2018Đã xem: 438

Phòng khánh tiết là gì? đây chắc là câu hỏi của nhiều người nếu như lần đầu nghe đến cái tên "Phòng khánh tiết" thế nhưng trên thực tế nó lại là cụm từ rất quen thuộc với những công chức làm trong bộ máy nhà nước như các bộ, ban, ngành.. Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thế nào được gọi là phòng khánh tiết và công năng sử dụng của phòng khánh tiết.

Xem chi tiết bài viết thiết kế thi công phòng khánh tiết đẳng cấp

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 5 mẫu phòng khánh tiết đẳng cấp được đã và đang được đông đảo các văn phòng nhà nước các tập đoàn, khách sạn 5 sao sử dụng. 

Mẫu phòng khánh tiết số 1

Với diện tích rộng phòng khánh tiết được thiết kế nhằm toát lên sự hoành tráng sang trọng mang dáng vẻ uy nghi, trang trọng khiến những ai bước vào đây đều có cảm giác vinh dự, tự hào. Là phòng có diện tích lớn vì thế số lượng người tham dự họp cũng nhiều với 2 tông màu chủ đạo là màu nâu của văn gỗ và màu đỏ.

mau-phong-khanh-tiet-hoi-truong

Mẫu phòng khánh tiết số 2

mau-phong-khanh-tiet-hoi-truong-2018

Mẫu phòng khánh tiết số 3

phong-khanh-tiet-cao-cap

Mẫu phòng khánh tiết số 4

phong-khanh-tiet-so-3

Mẫu phòng khánh tiết số 5

phong-khanh-tiet-so-5


Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết cho nhiều cơ quan, đoàn thế..trên Toàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên, KTS nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất phòng khánh tiết, thiết kế thi công phòng khánh tiết trọn gói đáp ứng đúng tiến độ, giá thành hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách liên hệ số hotline: 0968 19 28 21