Tổng hợp mẫu bàn họp văn phòng hiện đại

Ngày đăng: 18/3/2019Đã xem: 465

Xu hướng thiết kế bàn họp hiện đại cho văn phòng đang được nhiều công ty quan tâm lưu ý hiện nay. Với tính chất quan trọng của phòng họp, là nơi đưa ra những ý tưởng quyết định tới sự phát triển của công ty cho nên doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra chi phí để thiết kế cho phòng họp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Thiết kế và lựa chọn bàn họp ngoài kích thước thì khi lựa chọn bàn họp cần phải chú ý đến một số yếu tố khác để có thể lựa chọn được bàn họp đẹp và phù hợp. 

ban-hop-7.1

ban-hop-36

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn họp có thể dựa và sở thích của bạn mà có thể lựa chọn mẫu bàn họp cho phù hợp. Có các loại bàn họp như bàn hình chữ nhật, hình oval. tùy vào kích thước của căn phòng để chọn được kiểu dáng bàn khác nhau. 

ban-hop-83

ban-hop-hl1171

Không phải tất cả các cuộc họp diễn ra đều suôn sẻ, vui vẻ. Trong cuộc họp cũng sẽ có những lúc xay ra tranh luận căng thẳng. Vì vậy hãy chọn chiếc bàn có gam màu trẻ trung mang lại không khí thư giãn, thoải mái và kích thích sự sáng tạo. Bên cạnh đó với những công việc quan trọng đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, tập trung, nghiêm thúc thì gam màu trầm, ấm sẽ là lựa chọn đúng đắn. 

ban-hop-51

Hầu như ngày nay mọi người thường lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp được phủ sơn có khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc và chống mối mọt. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Lựa chọn chất liệu cho cho phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng họp. 

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác, phân khúc thị trường rộng lớn, chủ yếu là bán buôn. Với kinh nghiệm lâu năm Nội thất đẹp Helen luôn khẳng định những sản phẩm làm ra dưới tay nghề của những người thợ lành nghề luôn được sự hài lòng của tất cả mọi đối tác cũng như khách hàng lẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn: 0968 19 28 21