Tổng hợp 5 mẫu bàn làm việc tại nhà đẹp lý tưởng

Ngày đăng: 21/4/2019Đã xem: 436

Thời gian hàng ngày của bạn hầu như được dành cho công việc là nhiều nhất, không phải lúc nào bạn cũng hoàn thành công việc hết ở văn phòng. Vậy nên đôi khi bắt buộc bạn phải mang về nhà để hoàn thành nốt công việc, chính vì thế mà mỗi người chúng ta thường mong muốn mình sở hữu một góc làm việc nhỏ tại nhà. Không phải nhà ai cũng có diện tích rộng để dành riêng một phòng để làm phòng làm việc riêng. Giải pháp tối ưu đó là một chiếc bàn làm việc nhỏ đẹp, đơn giản và được đặt trong phòng ngủ đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế không gian mang lại sự tiện lợi và là góc làm việc lý tưởng.

Bàn làm việc tại nhà trở thành mấu chốt quan trọng, vì thế bạn cần nắm được kích thước nơi mà bạn muốn đặt chiếc bàn làm việc, bởi nếu bạn đặt sai kích thước thì sẽ làm xấu đi không gian căn phòng. Ngoài ra, kiểu dáng và chất liệu bạn cũng cần lưu ý. Với một căn phòng dù to hay nhỏ thì bạn vẫn phải chọn chiếc bàn sao cho phù hợp với không gian nhất. 

ban-hoc-13

Một chiếc bàn màu trắng luôn mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho mọi không gian. Hài hòa với tổng thể căn phòng và phù hợp với các doanh nhân trẻ. 

ban-hoc-17

Với thiết kế này sẽ giúp cho cả 2 vợ chồng ngồi làm việc cùng nhau, thiết kế tuy đơn giản nhưng rất tinh tế và hiện đại. Chiếc bàn này có những ngăn nhỏ để bạn có thể đựng tài liệu hay giấy tờ khi làm việc. 

ban-hoc-51

ban-hoc-31

ban-hoc-28

Những chiếc bàn được thiết kế với chất liệu gỗ, màu sắc nhẹ nhàng. Tất cả đều hài hòa với không gian màu sắc ngôi nhà cũng như các món đồ nội thất khác. Và lưu ý khi bạn đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ thì cần phải có một chiếc rèm để bảo vệ những tác hại của thiên nhiên như nắng mưa, vì chất liệu bàn được làm từ chất liệu gỗ rất dễ bị ảnh hưởng trực tiếp nếu như bạn không biết cách bảo quản. 

Nếu bạn đang mong muốn một góc làm việc đơn giản và lý tưởng ngay tại nhà, thì có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc của Nội thất đẹp Helen để chọn cho mình một mẫu bàn phù hợp nhất.Thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàngLiên hệ để được tư vấn: 0968 19 28 21.