Tiếp tục trúng thầu thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Unis Hà Nội

Ngày đăng: 14/8/2019Đã xem: 456

Là nhà thầu đã thi công nội thất gỗ tự nhiên cho Trường quốc tế liên hiệp quốc Unis trong năm học 2018 vừa qua. Năm nay Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu là Nội thất đẹp Helen lại tiếp tục trúng gói thầu thi công nội thất gỗ tự nhiên giai đoạn 2 năm học 2019 cho ngôi trường này.

Tham khảo: Thi công nội thất gỗ tự nhiên Trường Quốc tế Unis

Nhìn chung một số khách hàng thường có tâm lý an toàn khi sử dụng gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên hiện nay khá khan hiếm trên thị trường và giá cả rất đắt đỏ so với gỗ công nghiệp. Tuy nhiên có nhiều loại gỗ công nghiệp chất lượng cao, độ bền ngang ngửa gỗ tự nhiên, thời gian thi công nhanh hơn và tạo ra những sản phẩm kiểu dáng hiện đại, đẹp hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Với 19 năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công nội thất, Nội thất đẹp Helen sẽ tư vấn cho các bạn nên thi công chất liệu gỗ gì cho phù hợp với lứa tuổi, thị hiếu và nguồn tài chính, tránh lãng phí hay vượt quá khả năng đầu tư. Chúng tôi cũng khuyến nghị khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn chất liệu gỗ trong thi công và cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Đối với Trường quốc tế liên hiệp quốc Unis chủ đầu tư lựa chọn gỗ tự nhiên vì ưa chuộng phong cách vừa cổ điển lại vừa hiện đại, độ chống ẩm tốt, thoải mái uốn lượn đường cong tạo dáng cho sản phẩm. Đặc biệt đây là một môi trường giáo dục với lượng học sinh rất lớn thì gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu vì sản phẩm có thể chịu được trọng lực lớn hoặc sự va chạm liên tục thường ngày.

Học sinh trong trường Unis chủ yếu là con em cán bộ làm việc trong Liên Hiệp Quốc, ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài nên việc lựa chọn một nhà thầu có tay nghề cao, có trình độ chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm sang trọng, thẩm mỹ là tiêu chí hàng đầu. Và không phải ngẫu nhiên mà Nội thất đẹp Helen được lựa chọn là đối tác nội thất trong cả hai gia đoạn thi công.

Bác sỹ Frederick – Giám đốc phòng khám Peace tại tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai là người có con học tập tại ngôi trường này. Trong quá trình đưa đón con anh ấy đã rất ưng lối thiết kế nội thất tao nhã, sản phẩm sắc nét, thân thiện tại ngôi trường này và đã tìm kiếm chúng tôi. Anh Frederick - người Mỹ sau này đã trở thành khách hàng thân thiện của Nội thất đẹp Helen.

Mời quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây của Nội thất đẹp Helen - ảnh được chụp thực tế sau khi thi công tại Trường quốc tế Unis. 

1

2

3

4 (1)

5(1)

6(1)

7(1)

8(1)

9(1)

3(1)

4(2)

6(2)

Một số hình ảnh sản phẩm đang được sản xuất tại xưởng. 

023

EC23

025

1(1)

1(2)

1(3)

1(4)

1(5)

Quý khách cần thiết kế hay thi công nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên chất lượng cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội Thất Đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Gần ngã tư trôi, Đan Phượng, Hà Nội 
Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559.