Tiện dụng với mẫu tủ kệ đựng tài liệu, hồ sơ văn phòng

Ngày đăng: 30/3/2019Đã xem: 422

Trong cuộc sống ngày nay, trong các văn phòng làm việc được sắp xếp gọn gàng và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp, vật dụng được trang trí thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, sẽ giúp cho quá trình làm việc được thoải mái và tạo nhiều cảm hứng. Tủ đựng tài liệu, hồ sơ luôn là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay, chúng giúp lưu trữ và sắp xếp tài liệu một cách ngăn nắp và cẩn thận.

Hầu hết các tủ tài liệu ngày nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với những mẫu thiết kế đơn giản, chủ yếu là những đường góc cạnh. Nếu như chiếc tủ tài liệu được làm từ tôn hay sắt…thì trong quá trình sử dụng mở ra đóng vào sẽ gây tiếng ồn, sau một thời gian sử dụng các nếp gấp, cánh tủ dễ bị uốn cong. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ tài liệu bằng gỗ, với tủ tài liệu được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với ưu điểm không bị mối mọt, cong vênh khi sử dụng. Tủ tài liệu bằng gỗ thường sẽ đa dạng về mẫu mã và màu sắc phù hợp với từng không gian và sở thích. 

tu-ke-van-phong-tkvp-ap-011

tủ-tl-1

tủ-tl-2

tu-tai-lieu-97

tu-tai-lieu-65

Là đơn vị thiết kế và thi công sản xuất nội thất 19 năm qua, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Nếu bạn đang muốn trang trí, lắp đặt tủ tài liệu cho văn phòng vui lòng liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất. Điện thoại: 0968 19 28 21