Thiết kế văn phòng hiện đại

Ngày đăng: 6/1/2019Đã xem: 406

Thiết kế văn phòng hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Để có thể sở hữu những không gian làm việc hài hòa, phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách đầu tư của công ty là việc làm không hề dễ dàng. Ngoài những yêu cầu cơ bản về tính khác biệt, sự hài hòa giữa các phòng ban, ý tưởng thiết kế phòng làm việc còn đòi hỏi tính linh hoạt, tính kết nối của các bộ phận chức năng. Ngoài ra nó đồng thời phải tạo được sự tự do cho mỗi cá nhân và giúp quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả nhất.

Việc thiết kế văn phòng làm việc hiện đại phải dựa vào ngành nghề đặc thù mà mỗi công ty kinh doanh sản xuất, số lượng nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó các kiến trúc sư mới lên được phương án thiết kế văn phòng làm việc. Một mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đẹp, quy củ, chuyên nghiệp và có nét văn hóa riêng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác hay khách hàng, góp phần nâng tầm của doanh nghiệp lên thì bên cạnh những tiêu chí mang thẩm mỹ đó ra thiết kế văn phòng còn là không gian làm việc phát huy tối đa công năng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên sẽ thúc đẩy môi trường sáng tạo để tạo nên giá trị cho doanh nghiệp. Vì văn phòng làm việc là nơi làm việc chung nên phải cần thiết sao cho trẻ trung, năng động, thoải mái để tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. 

quay-le-tan-41

quay-le-tan-32.1

Thiết kế quầy lễ tân được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới, nét trẻ trung cho nội thất văn phòng công ty bạn. Không những thế, khi được làm việc tại khu vực quầy lễ tân đẹp, có thiết kế độc đáo, chắc chắn các nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy vinh dự và thêm phần tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

ban-giam-doc-23

ban-giam-doc-51

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng và chuyên nghiệp giúp xây dựng thương hiệu công ty đẳng cấp và thu hút mọi đối tác khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

ban-van-phong-35

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc luôn luôn phải phát triển theo xu hướng hiện đại, sắp xếp bài trí hợp lý và khoa học để phục vụ tốt nhất cho tất cả các nhân viên làm các công việc có hàm lượng chuyên môn cao. 

ban-van-phong-15

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

eTonicMtg-014_SimpleTables

Thiết kế phòng họp nhóm các vách ngăn kính cũng giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp của mình nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn phong cách nào thì hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên kinh doanh và với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chắc chắn Nội thất đẹp Helen sẽ mang đến cho quý khách những phương án triển khai thiết kế văn phòng tối ưu có tính khả thi nhất. Liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21