Thiết kế vách ngăn tiện lợi dành cho văn phòng

Ngày đăng: 1/1/2019Đã xem: 432

Thiết kế xây dựng văn phòng hiện nay thường sẽ nằm trên một mặt bằng có diện tích rộng. Chúng được xây dựng không có sự ngăn cách của các bức tường, mục đích của chủ đầu tư và xây dựng khi lên bản thiết kế này là tiết kiệm diện tích nhất có thể. Đây là một không gian làm việc lý tưởng vừa rộng rãi, thoáng đãng, nhưng với thiết kế như vậy thì khó mà phân biệt được các phòng ban với nhau. Giải pháp tối ưu được đưa ra đó là khi thiết kế văn phòng các nhà thiết kế sẽ sử dụng những vách ngăn văn phòng, vừa phân chia được các phòng ban lại vừa tạo không gian riêng cho các phòng hay nhân viên của mình khi làm việc.

Vách ngăn văn phòng không chỉ có tác dụng ngăn cách các không gian làm việc với nhau, mà ngày nay vách ngăn còn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí nội thất cho nơi làm việc trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

vach-ngan-33

vach-ngan-37

vach-ngan-49

vach-ngan-35

vach-ngan-50

Có rất nhiều loại vách ngăn như vách ngăn bằng kim loại và kính, gỗ... tất cả đều đảm bảo chất lượng cao và độ bền mang đến tính thẩm mỹ cho văn phòng. Nhưng chất liệu làm vách ngăn văn phòng giá vừa mà chất lượng thường được mọi người lựa chọn nhiều nhất là gỗ công nghiệp. Loại gỗ này có tính ưu việt cao: bề mặt nhẵn, chống mối mọt, cong vênh, chất liệu nhẹ... Vì thế đối với các thiết kế vách ngăn của Nội thất đẹp Helen thường được ưu tiên dùng loại gỗ này. Bạn cần cung cấp thêm các nội thất văn phòng đi kèm vách ngăn để làm tăng tính hiệu quả, thuận tiện cho công việc như: tủ tài liệu, bàn làm việc...thì hãy liên hệ với chúng để được tham khảo cũng như tư vấn: 0968 19 28 21