Thiết kế và thi công Spa DaSpiller tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 14/5/2019Đã xem: 476

Một trong những ngành nghề kiếm tiền sễ và không bị nợ xấu đó chính là các dịch vụ làm đẹp. Ngày nay, có rất nhiều nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước đã chạy theo xu hướng mới, mở các tiệm spa làm đẹp từ cao cấp đến bình dân với mục đíc phục vụ những nhu cầu rất lớn của người dân mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, thậm chí không phân biệt nam hay nữ.

Tham khảo: Noithatdephelen.vn - Noithatdephelen.com

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu Nội thất đẹp Helen luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn cao cấp đã liên tục nhận được lời mời thiết kế và thi công trong lĩnh vực này không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn tấy nhiều các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Spa DaSpiller tại Quảng Ninh mà Nội thất đẹp Helen vừa thiết kế và thi công thời gian qua để các bạn cùng tham khảo nhé. 

Liên hệ: 0968 19 28 21 - 0866 623 559

SP1

SP2

SP3

Khu vực lễ tân và đón tiếp khách hàng được thiết kế hết sức trang trọng với tông màu nhẹ nhàng, hài hòa. Bạn có thể ngồi uống nước tại bàn hoặc đi lại tham khảo những sản phẩm được trưng bày trên các kệ gắn tường. 

SP4

SP5

SP6

Khu vực làm việc dành cho nhân viên nhìn là biết ngay sự chuyên nghiệp dành cho khách hàng rồi. 

SP7

SP8

SP9

Một dãy giường nằm với đệm, ga rất sang trọng dành cho khách hàng. Với lối bày trí này bạn cảm giác sự sạch sẽ, yên tĩnh và có thể vừa tận hưởng dịch vụ vừa lim dim thả hồn vào cõi mộng mơ với một mùi hương thơm, một không khí thật tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công những công trình chất lượng, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý bởi những doanh nghiệp có uy tín, có tay nghề cao trong lĩnh vực nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, lãnh đạo cực kỳ yêu nghề cùng 02 nhà xưởng đặt tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho bạn cực kỳ hài lòng cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian quý báu của mình.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội Thất Đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội