Thiết kế, thi công trọn gói chung cư 1 khách, 2 ngủ - chị Huệ, tòa nhà CT3, Bộ công an

Ngày đăng: 21/8/2019Đã xem: 647

Trước đây người Việt Nam có quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng ngâu, tháng cô hồn nên thường hạn chế những công việc liên quan đến mua bán nhà đất, động thổ hoặc chuyển nhà mới… Tuy nhiên trong dòng chảy hối hả của thị trường bất động sản ở giai đoạn giữa năm về trở về cuối năm thì quan niệm đó giờ đây giường như không còn nữa. Việc người dân dành dụm, tích góp để mua được một căn nhà và gấp rút dọn đến sống tại chính ngôi nhà mơ ước đã không còn giới hạn nào về ngày tháng. Đây cũng chính là lý do mà 02 xưởng sản xuất của Nội thất đẹp Helen đã làm việc hết công suất trong tháng 7 âm lịch này – Cùng một lúc thi công 18 công trình.

Dưới đây là căn hộ của gia đình chị Huệ - tòa CT3 bộ công an, được thiết kế và thi công trong tháng 7 âm lịch bởi Nội thất đẹp Helen.

Tham khảo: noithatdephelen.vn - Hotline: 0968 19 28 21.

1. Phòng khách + bếp

huệ1

huệ2

huệ3

huệ4

huệ5

huệ6

huệ7

huệ8

huệ9

Toàn bộ gỗ thi công trong phòng khách và bếp là gỗ công nghiệp cao cấp MFC chống ẩm, được nhập khẩu từ Thái Lan nên sản phẩm sẽ tinh xảo, bền đẹp trong suốt 20 năm mà không làm thay đổi kiểu dáng. Đối với khối tủ bếp dưới chúng tôi bao giờ cũng thiết kế và sử dụng gỗ nhựa Picomat sơn hai mặt để chống nước hoàn toàn trong quá trình sử dụng.

2. Phòng ngủ Master

huệ10

huệ11

huệ12

Đây là gia đình trẻ nên phòng ngủ Master có lối thiết kế rất hiện đại với gam màu sáng. Chất liệu gỗ toàn bộ là MFC cao cấp nhập khẩu Thái Lan, tuyệt đối chúng tôi không sử dụng gỗ Trung Quốc hay các hãng kém chất lượng. Với những nội thất đẹp như này chắc chắn bạn phải làm tại những xưởng có uy tín, và lớn như Nội thất đẹp Helen thì sẽ được đảm bảo chất lượng 100% bởi thương hiệu 19 năm của Nội thất đẹp Helen trên thị trường.

3. Phòng ngủ con gái

huệ13

huệ14

huệ15

Đây là phòng ngủ của cô gái đã đến tuổi cập kê nên nội thất thiên về xu hướng cho phụ nữ trưởng thành. Với lối thiết kế tinh xảo, trẻ trung căn phòng trở nên thật ấm áp… Ở bước thiết kế bao giờ chúng tôi cũng sẽ trao đổi kỹ với khách về nguồn tài chính, mức độ đầu tư để bố trí phù hợp nội thất cho căn phòng mà không quá tốn kém, cầu kỳ.

4. Văn phòng thiết kế và xưởng sản xuất của Nội thất đẹp Helen

222

952e89d2fcf718a941e6

NW2

232

Quý khách cần thiết kế thi công Nội thất văn phòng, Nội thất gia đình cao cấp xin hãy liên hệ: 

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Gần ngã tư trôi, Đan Phượng, Hà Nội 
Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.