Thiết kế thi công phòng làm việc Giám đốc Tập đoàn Việt Nguyễn

Ngày đăng: 25/6/2019Đã xem: 525

Tập đoàn Việt Nguyễn là đối tác đã từng thi công nội thất văn phòng của Nội thất đẹp Helen – tên thương hiệu Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ. Do nhu cầu mở rộng ngành nghề kinh doanh, mở rộng văn phòng nên Tập đoàn Việt Nguyễn tiếp tục có lời mời Nội thất đẹp Helen thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của mình. 

Thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc là vô cùng quan trọng thể hiện rõ bộ mặt, hoạt động kinh doanh của công ty. Mỗi văn phòng sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau, phòng làm việc của Giám đốc cũng vậy. Do đó căn phòng này được thiết kế theo yêu cầu của anh Đức, giám đốc của Tập đoàn. Anh muốn thiết kế đơn giản với những đồ nội thất cơ bản cần có như: bàn giám đốc, tủ tài liệu, bộ bàn ghế sofa tiếp khách, nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi. 

Hình ảnh 3D phòng Giám đốc Tập đoàn Việt Nguyễn

vn2

vn 3

Bàn làm việc Giám đốc theo hướng hợp mệnh sẽ được hướng ra phía cửa sổ. Bàn được thiết kế kiểu dáng theo hình chữ L, chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp chống ẩm, chống trầy xước. trong phòng sẽ đăt một chiếc tủ tài liệu để đặt những món đồ lưu niệm và hồ sơ giấy tờ quan trọng.

vn4

Bàn trà được thiết kế với chất liệu MDF chống ẩm, mặt kính cường lực. Với bộ ghế sofa ghế ngồi ôm ái, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi được bố trí trong phòng thuận tiện cho việc gặp gỡ và tiếp đón khách hàng hay đối tác làm ăn. 

Hình ảnh thực tế sau khi thi công

vn8

vn5

vn7

vn6

Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, chắc hẳn bạn đã phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn. Hãy để Nội thất đẹp Helen giúp bạn rút ngắn thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế đẹp ấn tượng nhất. Liên hệ Hotline: 0968 19 28 21.