Thiết kế thi công phòng ăn khách sạn

Ngày đăng: 27/11/2018Đã xem: 428

Thiết kế khách sạn hiện đại cao cấp không thể thiếu những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong đó, dịch vụ ăn uống là không thể bỏ qua Thiết kế phòng ăn đẹp, trông bắt mắt sẽ là một lý do mà du khách lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi nghỉ dưỡng. Mô hình thiết kế nội thất phòng ăn trong khác sạn được sử dụng những nội thất màu sáng tạo nên không gian sạch sẽ sang trọng, thoáng mát.

 

 

Phòng ăn khách sạn là nơi mà khách lưu trú tới thưởng thức những món ăn theo nhiều hương vị đến từ các vùng miền khác nhau. Vì vậy, thiết kế thi công nội thất khách sạn là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng, nó không chỉ dừng lại ở cách bài trí không gian đẹp mà còn đảm bảo đúng tiêu chí trong phong cách thiết kế mà khách sạn muốn hướng tới.

 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ. Đến với  Nội Thất Đẹp HeLen  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những thiết kế độc đáo và sang trọng cho phòng ăn khách sạn. Điện thoại liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21

 

 

 

Phòng ăn dành cho những người muốn có không gian riêng

 

Những ô cửa kính có thể tạo một không gian mới lạ