Thiết kế thi công nội thất trọn gói cho công trình

Ngày đăng: 10/2/2019Đã xem: 618

Như các bạn đã biết thiết kế, thi công nội thất là hạng mục rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Một căn nhà đẹp ngoài thiết kế kiến trúc tổng quan thì hạng mục thiết kế nội thất bên trong được xem là linh hồn của căn nhà. Những ấn tượng đầu tiên của căn nhà chính là phần nội thất bên trong, phần này làm toát lên tính hiện đại, đẳng cấp và hoành tráng của cả căn nhà qua đó cho thấy đẳng cấp của gia chủ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất tuy nhiên thực tế cho thấy đa phần các công ty đều làm thương mại, để xây dựng được một dịch vụ hoàn chỉnh từ A-Z xuyên suốt như vậy đòi hỏi công ty phải có đủ 3 yếu tố sau đây:

 • Có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình khác nhau
 • Có đội ngũ KTS, Thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm
 • Có xưởng sản xuất trực tiếp các đồ nội thất (không qua trung gian)

Đây được coi là 3 yếu tố cơ bản của một đơn vị nhận thiết kế và thi công hoàn thiện trọn gói nội thất công trình. Nội Thất Đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị có 19 năm trong ngành sản xuất, thiết kế thi công hoàn thiện công trình theo quy trình khép kín. Những thế mạnh của chúng tôi được thể hiện qua các con số:

 • Chúng tôi hiện đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 4.000M2: Nhà máy thứ nhất đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Nhà máy thứ 2 đặt tại khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và thiết kế của công ty đặt tại số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để phục vụ khách hàn
  Xem chi tiết:  nhà máy sản xuất nội thất

 • Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế, thi công rất nhiều công trình từ căn hộ chung cư, toà nhà văn phòng, khách sạn đến các dự án của các tập đoàn, văn phòng cơ quan nhà nước..
 • Chúng tôi có đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng. Đội thợ trên 10 năm kinh nghiệm, luôn nghiệm túc trong công việc


Với những thế mạnh trên chắc chắn khi quý khách chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất, thiết kế, thi công hoàn thiện công trình chắc chắn rằng quý khách sẽ được nhiều lợi ích như:

 • Nội thất được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ rẻ hơn.
 • Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng với quy trình sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp mà quý khách có thể theo dõi các quy trình từ sản xuất nội thất đến thi công lắp đặt
 • Đảm bảo tiến độ công trình và những cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.
 • Miễn phí thiết kế nội thất (tuỳ mức độ cụ thể của công trình)
 • Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc

Nếu quý khách đang tìm đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, tiến độ, sự chuyên nghiệp thì Nội Thất Đẹp Helen chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất đem lại niềm tin sự yên tâm tới công trình của khách hàng.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968 19 28 21

Hình ảnh nhà máy sản xuất

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-24

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-16

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-06

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-01

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-03

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-04

Hình ảnh văn phòng giao dịch & thiết kế tại 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-13

xuong-san-xuat-noi-that-go-cong-nghiep-12