Thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp

Ngày đăng: 5/11/2018Đã xem: 780

Phòng khánh tiết, hội trường là gì?

Phòng khánh tiết, hội trường được hiểu là phòng có không gian rộng lớn thường được xây dựng ở các toà nhà văn phòng lớn, các cơ quan nhà nước, các khách sạn 5 sao đẳng cấp, các tập đoàn, công ty lớn. 

Phòng khánh tiết, hội trường là nơi họp, làm việc của các cơ quan, tổ chức, là nơi tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện quan trọng của một tổ chức. Phòng khánh tiết, hội trường luôn được thiết kế đẹp, sang trọng, hoành tráng nhằm làm nổi bật sự uy nghi, quyền lực của căn phòng. Chính vì tầm quan trọng của căn phòng mà chủ đầu tư luôn muốn tìm được đơn vị đã có kinh nghiệm thực tế thi công, thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp đáp ứng được nhu cầu cao của chủ đầu tư.

Thiết kế phòng khánh tiết, hội trường ở đâu?

Nội Thất Đẹp Helen là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công phòng khánh tiết, phòng hội trường cho nhiều tổ chức tại Hà Nội như công trình bộ tư lệnh cảnh vệ Hà Nội, công trình Bộ công an, công trình của sở tài nguyên và môi trường, Văn phòng tập đoàn đầu tư toà nhà Lotte Hà Nội, Thi công phòng hội trường tập đoàn bào hiểm quốc tế - Tháp cửa Lò Hà Nội và nhiều tổ chức khác.

Với kinh nghiệm 19 năm trong ngành sản xuất nội thất dự án chúng tôi là đơn vị sản xuất nội thất, thiết kế và thi công theo quy trình khép kín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với quy mô 2 xưởng sản xuất rộng trên 3000m2 tại Đan Phượng, TP Hà Nội cùng với đội ngũ nhân viên, KTS, thợ có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt, nhiều sáng tạo áp dụng máy móc hiện đại được nhập từ Mỹ, Nhật, Malaysia.. vào sản xuất nội thất phòng khánh tiết như bàn họp, ghế họp, ốp vách, cửa.. Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công phòng khánh tiết, hội trường vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Một số hình ảnh phòng khánh tiết, hội trường

phong-khanh-tiet

phong-khanh-tiet-sang-trong

phong-khanh-tiet-dang-cap

phong-khanh-tiet-2018

phong-khanh-tiet-cao-cap

phong-khanh-tiet-10.1

phong-khanh-tiet-11