Thiết kế sảnh lễ tân khách sạn Ramada Hạ Long

Ngày đăng: 29/9/2020Đã xem: 267

Thành phố Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, một thành phố có nền du lịch lâu năm, có danh làm thắng cảnh Vịnh Hạ Long được Unisco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Với mỗi du khách khi đến với Hạ Long đều không thể không ghé thăm Vịnh Hạ Long nơi phong cảnh sông nước hữu tình. Chính lẽ đó, sẽ có nhiều khách sạn được xây dựng lên để phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Là một trong những khách sạn tại Hạ Long, khách sạn Ramada là khách sạn 4.5sao với dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp luôn mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm hải lòng nhất. 

Nội thất đẹp Helen vinh dự được thi công nội thất cho khách sạn Ramada Hạ Long, với kinh nghiệm thi công sản xuất hơn 20 năm và có nhà xưởng sản xuất, công trình sản xuất khép kín nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi làm nên. 

Sảnh khách sạn luôn là một trong những nơi quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn, bởi sảnh lễ tân khách sạn là nơi tiếp xúc đầu tiên khi khách du lịch đến với khách sạn để làm thủ tục check in, check out. Để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì sảnh lễ tân cần được thiết kế làm sao để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách, để lần sau sẽ còn quay lại với khách sạn của bạn. 

rmd7

rmd2

rmd6

rmd3

RMD

rmd4

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn