Thiết kế quầy lễ tân văn phòng gây ấn tượng

Ngày đăng: 4/6/2019Đã xem: 374

Khu vực quầy lễ tân là nơi mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi đến văn phòng bạn, xét về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chức năng thì thiết kế khu vực lễ tân cũng như cảm giác mà nó mang lại là cực kì quan trọng. Vấn đề này đã trở thành điều đáng quan tâm đối với các doanh nghiệp khi thành lập hay đổi mới nội thất cho công ty. Một quầy lễ tân với thiết kế sơ sài sẽ làm công ty mất điểm với khách hàng hay đối tác ngay từ lần đầu tiên đến với công ty. Vì vậy, để có được những ý tưởng cho việc thiết kế nội thất quầy lễ tân hay nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì Nội thất đẹp Helen sẽ hỗ trợ và gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế đẹp sang trọng ấn tượng nhất hiện nay.

Đối với quầy lễ tân văn phòng, khi thiết kế bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  • Quầy lễ tân bạn nên được thiết kế với lối vào trực diện của công ty, để khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng nhất.
  • Logo doanh nghiệp thường được đặt ngay chính giữa của sảnh lễ tân công ty. Màu sắc nên được kết hợp hài hòa để làm sao nổi bật được tên logo thương hiệu.   
  • Kích thước quầy phụ thuộc vào số lượng nhân viên ngồi ở đó, thông thường công ty sẽ bố trí nhân viên lễ tân để tiếp đón khách và trực điện thoại tiếp nhận công văn giấy tờ. Đi kèm với đó sẽ là những chiếc tủ tài liệu nho nhỏ để lưu trữ hồ sơ giấy tờ.   

quay-le-tan-08

quay-le-tan-09

quay-le-tan-61

quay-le-tan-15

quay-le-tan-24

Có thể nói quầy lễ tân là trung tâm tiếp xúc giữa công ty với khách hàng và đối tác. Tạo một niềm tin tốt đẹp, một thái độ hợp tác bằng việc thiết kế không gian sảnh lễ tân này thật chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ khiến mối quan hệ hợp tác, trao đổi giữa 2 bên diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Để tạo nên sự mới mẻ cho văn phòng, bạn có thể tham khảo những mẫu quầy lễ tân đẳng cấp nhất trong tháng của chúng tôi. Gọi ngay hotline để được tư vấn cũng như hiểu rõ chi tiết hơn về quầy lễ tân. Điện thoại: 0968 19 28 21.