Thiết kế nội thất khu quầy bar ngoài trời

Ngày đăng: 30/1/2007Đã xem: 171

Với những tòa nhà cao tầng thường có sân thượng rộng rãi và thoáng mát. Để không bị lãng phí khu vực sân thượng này nhiều chủ đầu tư thường có ý tưởng thiết kế một quán cafe hay quán bar ngoài trời. Với không gian thoáng đãng, mát mẻ quả là một lợi thế để có một không gian quán bar cafe ngoài trời ý tưởng cho mọi người ngồi hóng gió cũng như thư giãn. 

TC1

 

TC2

 

Khi bố trí quầy phục vụ, khu vực ghế ngồi của khách hàng sẽ được các KTS tính toán một cách tỉ mỉ và chi tiết, làm sao để thấy thoải mái nhất. Và đắc biệt, tất cả những món đồ nội thất hay trang trí cũng sẽ được lựa chọn kỹ càng bởi quầy bar ngoài trời trực tiếp chịu ảnh hưởng của thời tiết vì thế cần lựa chọn những đồ có tính năng tốt, bền và đẹp phù hợp với không gian. 

Về phần trang trí quán trên sân thượng thì cũng không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần một số chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn tăng thêm sức hút cho quán là được. Ánh sáng đèn cho buổi tối bạn chỉ cần thiết kế vừa và đủ, không nên để đèn quá sáng. 

TC3

 

TC4

 

TC5

 

TC6

Hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp cho bạn có được một thiết kế hoàn hảo. Liên hệ hotline: 0968 19 28 21.