Thiết kế phòng khách với vách ốp tường bằng gỗ

Ngày đăng: 1/1/2019Đã xem: 463

Với xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thì việc lắp đặt thêm gương treo, tranh treo tường, đồng hồ trang trí phòng khách có hình khối lạ mắt, giấy dán tường có hoa văn thanh lịch, nhẹ nhàng hay những vách ốp tường bằng gỗ cho phòng khách là một trong những lựa chọn của gia chủ. Không gian phòng khách luôn được xem là bộ mặt quan trọng của mỗi gia đình, vì thế nên việc thiết kế nội thất phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm nhiều trong thời gian qua. Thiết kế nội thất phòng khách để có một không gian ấn tượng và hài hòa thì trang trí nội thất không chỉ đẹp về các món đồ nội thất mà điều làm nên sự khác biệt và chiếm nhiều mảng màu sắc trong phòng là bức tường và trần nhà. Thay vì một mảng tường phẳng đơn sắc màu nhàm chán, thì trong không gian nội thất có thể tạo ra những đường nét, mảng không gian nhấn nhá như ốp tường bằng gỗ để làm nổi bật lên nội thất của căn hộ.

  • Vị trí để đặt ốp tường bằng gỗ thông dụng nhất là sau tường kệ tivi, bởi những bộ phận bàn ghế phòng khách thường được bài trí đối diện với những chiếc kệ tivi, vậy khi ngồi xem tivi hay ngồi thư giãn thì vị trí đó rất thuận lợi cho người nhìn, tạo điểm nhấn lý tưởng cho không gian căn phòng khách. 
  • Chất liệu gỗ để ốp tường rất đa dạng, tuy nhiên nếu bạn muốn ốp tường theo phong cách hiện đại thường được dùng để ốp tường là những loại gỗ công nghiệp vì chúng có độ phằng độ cứng cao, không lo bị cong vênh. Kết hợp với sơn màu sẫm, đèn trang trí tạo nên một phòng khách hiện đại và ấm cúng. 

op-tran-cot-vach-22

op-tran-cot-vach-24

op-tran-cot-vach-38

ke-tivi-hl81

ke-tivi-hl65

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khâu tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp ứng dụng sản phẩm trong thiết kế nội thất, cung cấp và phân phối cho đến thi công lắp đặt. Để biết thêm chi tiết và được giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Nội thất đẹp Helen theo số điện thoại: 0968 19 28 21