Thiết kế nội thất với vách ngăn văn phòng

Ngày đăng: 19/4/2019Đã xem: 406

Vách ngăn văn phòng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các văn phòng công ty, bởi vách ngăn có nhiều sự tiện lợi, hiện đại và tính năng mà nó mang lại cho các văn phòng. Với vách ngăn văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, điều này thực sự có lợi ích khi văn phòng có diện tích nhỏ. 

Một khi đã sử dụng vách ngăn cho văn phòng thì nguyên tắc đầu tiên trong thiết kế mà bạn nên quan tâm đó là thiết kế theo quy mô tiêu chuẩn. Đối với văn phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên nhớ đừng sử dụng những vách ngăn khá phức tạp, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc cho vách ngăn khác nhau, nên nhớ càng đơn giản càng tốt, điều đó sẽ giúp văn phòng của bạn càng đẹp và khoa học hơn. Ngược lại, với văn phòng có diện tích lớn hơn thì bạn nên chọn những vách ngăn lớn, vách cao từ nền đất đến sát trần để có thể tạo hẳn một phòng riêng biệt với phần không gian còn lại.

vach-ngan-07

vach-ngan-05

Thiết kế vách ngăn văn phòng là chia văn phòng thành những không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và các bộ phận công việc khác nhau trong một công ty. Chính vì thế mà nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng này nên Nội thất đẹp Helen không ngừng cho ra đời những mẫu vách ngăn đẹp cho văn phòng. 

vach-ngan-54

vach-ngan-55

vach-ngan-37

Ngày nay vách ngăn không chỉ được sử dụng và được trang trí tại các công ty, văn phòng mà nó còn được sử dụng tại các nhà hàng, quầy bar hay thậm chí tại căn hộ chung cư cũng được nhiều gia đình sử dụng bởi sự tiện dụng và những ưu điểm của nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu vách ngăn cho văn phòng thì liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn tốt hơn. Điện thoại: 0968 19 28 21