Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản

Ngày đăng: 20/4/2019Đã xem: 454

Một văn phòng được thiết kế và bố trí nội thất theo phong cách tối giản là các vật dụng, chi tiết luôn được lựa chọn một cách tinh tế và kỹ lưỡng để tạo được sự kết hợp hài hòa. Vật dụng nội thất trong căn phòng phong cách tối giản thông thường sẽ là những kiểu dáng thống dụng, hình dáng không quá cách điệu. Khi lựa chọn bàn ghế bạn nên chọn những mẫu mã đơn giản, hài hòa và hiện đại và các đường nét không quá cầu kỳ nhưng lại tinh tế. Xu hướng này sẽ loại bỏ mọi thứ cồng kềnh không cần thiết, và tạo cho nhân viên một môi trường làm việc gọn gàng.

  • Phong cách tối giản chú trọng việc giảm thiểu tối đa việc trang trí trong không gian nội thất văn phòng. Hạn chế việc trang trí hay bố trí quá nhiều đồ nội thất, nhưng vẫn phải đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng và chất liệu mới là thứ được ưu tiên sử dụng.

ban-hop-92

  • Ngoài ra việc hạn chế màu sắc cũng cần được lưu ý, khi bạn sử dụng quá nhiều màu sắc trong một không gian, khi nhìn vào sẽ bị rối mắt. Thông thường sẽ có không quá ba màu được sử dụng trong không gian nội thất gồm màu nền, màu chủ đạo và mà nhấn.  

ban-van-phong-62

ban-van-phong-87

  • Do hạn chế sử dụng màu sắc, nên việc sử dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế được xem như thành phần trang trí quan trọng để tạo ra sự thoáng đãng, tự do và mang lại cảm giác không bí bách. 

ban-giam-doc-25

ban-van-phong-38

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì Nội thất đẹp Helen có đủ các điểm mạnh để bạn có thể lựa chọn:

  • Hoạt động với 19 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất 
  • Hai nhà máy sản xuất gỗ rộng hơn 3.000 m2 (không qua trung gian)
  • Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng.  
  • Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và thiết kế nội thất đa dạng

Nội thất đẹp Helen hy vọng sẽ là sự lựa chọn của bạn để thiết kế nội thất văn phòng và để sở hữu một không gian văn phòng theo phong cách tối giản hay bất kì phong cách nào thì. Liên hệ ngay để được tư vấn: 0968.19.28.21.