Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Ngày đăng: 15/8/2019Đã xem: 359

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi công ty, vì văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Văn phòng phải thế hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ đến thương hiệu của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng phải đảm bảo được sự hài hòa về cách bài trí và sự tinh tế trong cách thiết lập không gian nội thất. Với kinh nghiệm lâu năm, và sự trải nghiệm thông qua các dự án mà Nội thất đẹp Helen đã thi công, nội thất của mỗi văn phòng có sự khác nhau, mỗi văn phòng đều mang một lối thiết kế đẹp và cá tính riêng.

work area (6)

168b5b66d83f3c61652e

Nội thất phòng làm việc nhân viên thường mang xu hướng hiện đại và đang được ưa chuộng hiện nay. Tất cả đồ nội thất trong phòng đều được thiết kế và bố trí đồng bộ với nhau. Mỗi một văn phòng làm việc luôn được bố trí đầy đủ nội thất như bàn, ghế làm việc, tủ tài liệu hay những kệ tủ trang trí, tất cả đều được lựa chọn phù hợp với tính chất công việc cũng như mang đến sự chuyên nghiệp của công ty.

BLV10

ban-van-phong-03

Một số hình ảnh xưởng sản xuất nội thất văn phòng

NW3

5fa408597d7c9922c06d

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-29

858

Nếu bạn muốn văn phòng làm việc của công ty mình trở nên đẹp và sang trọng thì hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được chúng tôi tư vấn từ A-Z thiết kế đến thi công tốt nhất cho văn phòng, bạn cũng có thể chỉ đặt sản xuất với những thiết kế có sẵn vừa theo ý thích mà lại giảm được chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0968 19 28 21. 

Vì sao bạn nên chọn đơn vị của chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nội thất? Chúng tôi có:

  • 2 nhà máy xưởng sản xuất rộng hơn 3.000 m2 (không qua trung gian) 
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu chính hãng 
  • KTS, Thợ giỏi nghề, thạo chuyên môn, sáng tạo, chuyên nghiệp
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiến độ, chất lượng như trong hợp