Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản

Ngày đăng: 23/11/2018Đã xem: 522

Thiết kế nội thất văn phòng được cân nhắc và xem xét như khẳng định thương hiệu, mỗi văn phòng của doanh nghiệp sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau. Muốn tạo được một văn phòng đơn giản nhưng vẫn đạt chuẩn sang trọng, cần lựa chọn nội thất một cách tính tế. Nói cách khác, bạn phải lựa chọn đồ nội thất kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc, phải nổi bật được tông màu chủ đạo vì nó mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Một phần nữa là thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc của doanh nghiệp làm ăn thuận lợi và mọi chuyện đều được suôn sẻ hơn.

                                                

Bức tường được thay thế bằng những cửa kính giúp đón nhận nhiều ánh sáng, kết hợp với nội thất sử dụng màu trắng nổi bật, kích thích cảm hứng làm việc.

                                               

Có thể đặt các chậu cây cảnh hướng đến thiên nhiên để góp phần giảm bớt sự nhàm chán, đơn điệu của căn phòng.

                                              

                                      Quầy lễ tân với gam màu vàng mang đến sự mới mẻ  

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất. Nội thất đẹp Helen sẽ mang đến cho bạn một thiết kế phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của bạn. Thiết kế của công ty là các kỹ sư trẻ chuyên nghiệp, thiết kế mang phong cách hiện đại và model nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cho bạn tham khảo: