Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Ngày đăng: 27/5/2019Đã xem: 387

Thiết kế nội thất văn phòng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam hiện nay, và đang phát triển mạn mẽ trong những năm trở lại đây. Đặc biệt, với thiết kế nội thất văn phòng được thiết kế đẹp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng là công việc hoàn toàn khác với trang trí nội thất văn phòng, một thiết kế nội thất văn phòng đúng cách sẽ rất quan trọng để đạt năng suất làm việc tối đa. 

Quầy lễ tân được xem là quan trọng nhất khi bố trí nội thất văn phòng, bởi đây là nơi đầu tiên khách hàng đặt chân bước vào công ty bạn. Để tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, thiết kế quầy lễ tân phải phù hợp với không gian và loại hình kinh doanh của công ty. Phải làm thế nào để tôn lên được sự sang trọng, lịch sự. 

quay-le-tan-50

Các thiết dành riêng cho không gian làm việc của nhân viên có chức năng truyền cảm hứng để nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và đầy sức sống. Những chiếc bàn, ghế văn phòng được thiết kế nhỏ gọn, ngoài chiếc máy vi tính làm việc còn có chiếc tủ tài liệu không thể thiếu trong mỗi văn phòng. 

ban-van-phong-35

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp để đưa ra những ý kiến đóng góp, ý tưởng sáng tạo để góp phần xây dựng và phát triển công ty. Phòng họp cũng là nơi tuyên dương những thành tích của đội nhóm, cá nhân.

ban-hop-107

Là người đứng đầu lãnh đạo công ty, phòng giám đốc dùng cho việc tiếp đón những đối tác, những vị khách VIP để thảo luận và ký kết những hợp đồng quan trọng. Vì thế với những đồ nội thất như: bàn giám đốctủ tài liệu giám đốc, bộ bàn ghế sofa phải được thiết kế làm sao chuyên nghiệp và thể hiện được uy quyền và vị trí của người lãnh đạo nhất. 

 ban-giam-doc-51

Để lựa chọn được đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công thiết kế nội thất thì hãy đến với Nội thất đẹp Helen, chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm, những người thợ mộc có tâm và tay nghề cao, KTS nhiều ý tưởng sáng tạo. Nội thất đẹp Helen cam kết: 

  • Các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia, phụ kiện chính hãng
  • Sản xuất, thi công lắp đặt trọn gói
  • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.