THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Ngày đăng: 19/5/2020Đã xem: 245

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang được nhiều Công ty và các doanh nghiệp quan tâm, để có được một văn phòng đẹp và như mong muốn thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm được cho mình một đơn vị tư vấn, thiết kế có năng lực và uy tín để lên ý tưởng sáng tạo cho văn phòng bạn thật ấn tượng và thu hút mọi nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng bao gồm: Thiết kế quầy lễ tân, phòng làm việc Giám đốc, Phòng họp, phòng làm viêc nhân viên…đó là những vị trí cơ bản khi thiết kế nội thất văn phòng.

nhật 1

Quầy lễ tân là một trong những đồ nội thất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Đó là nơi tiếp xúc với khách hàng cũng như đối tác đầu tiên, để ghi được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng thì quầy lễ tân phải cần được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp.chính vì thế khi thiết kế khu vực này phải làm thế nào để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng khi đến với văn phòng của bạn.

TC1.8

Phòng làm việc giám đốc cần được thiết kế sang trọng và phù hợp với phong thủy của vị lãnh đạo để khi ngồi làm việc sếp của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Những nội thất cơ bản không thể thiếu trong phòng làm việc của Giám đốc là bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, sofa, bàn tràn. Tất cả những đồ nội thất trong phòng Giám đốc tạo nên một thể thống nhất. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, bạn có thể treo một bức tranh phong thủy trong phòng sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đẹp hơn.

1728d7c4549db0c3e98c

Phòng họp là nơi đưa ra những đóng góp, ý kiến mang đến sự phát triển cho công ty. Vì thế phòng họp cần được thiết kế sao cho thật thoải mái để mang lại một không gian họp cho mọi người trong cuộc họp sẽ cảm thấy bớt căng thẳng. Cũng với đo khoảng cách chỗ ngồi giữa mọi người cũng cần được bố trí thật thoải mái.   

vp 1.5

Bố trí không gian làm việc văn phòng theo lối thiết kế mởi, loại bỏ các vách ngăn hay rào chắn ngoài việc giúp không gian trở nên thông thoáng và rộng rãi thì nó cũng là cách để tăng sự tương tác giữa nhân viên với nhau tăng hiệu quả làm việc nhóm.

Nội thất đẹp Helen - tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là đơn vị thiết kế thi công nội thất hơn 20 năm. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và đẳng cấp nhất, kể cả những vị khách khó tính cũng phải hài lòng. Liên hệ hotline để được tư vấn: 0968 19 28 21