Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Kosna

Ngày đăng: 12/2/2020Đã xem: 519

Văn phòng Công ty Kosna đây là một công ty dược, mỹ phẩm là văn phẩm đại diện nên diện tích tổng thể không quá rộng, đối với dự án thiết kế văn phòng công ty Kosna, chúng tôi đã thiết kế và thi công các hạng mục như quầy lễ tân, thiết kế phòng làm việc giám đốc, thiết kế phòng làm việc cho trưởng phòng, thiết kế phòng làm việc cho nhân viên và khu vực phòng họp.

Trong bài viết này Nội thất đẹp Helen sẽ giới thiệu tới các bạn thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên công ty Kosna. Là căn phòng có diện tích tương đối nên thiết kế làm sao cho phù hợp với diện tích, tránh sử dụng quá nhiều vật liệu nội thất hay trang trí nhằm tiết kiệm tối đa không gian để tăng thêm độ thoáng cho căn phòng. Sau khi thảo luận và dựa trên các tư vấn chuyên môn từ đội ngũ thiết kế, chúng tôi đã đưa ra mẫu 3D sau khi xem phương án cũng như bài trí tổng thể căn phòng, lãnh đạo công ty Kosna rất hài lòng và duyệt mẫu để chúng tôi tiến hành thi công hạng mục này.

Chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây nên phần bài trí, logo và các biểu tượng khác cũng hướng đến sự đồng nhất về màu sắc này.

Bộ bàn ghế làm việc của nhân viên được thiết kế nhỏ gọn nhằm tính gọn các không gian trong căn phòng, chúng được sắp xếp đan xen nhau nhằm tạo ra nhiều khoảng trống để không cảm thấy bí bách trong không gian làm việc hơn nữa nó cũng giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn.

Xung quanh được bài trí thêm các bức tranh để tăng tính thẩm mỹ giảm sự đơn điệu trong căn phòng, giúp nhân viên cảm thấy thư thái hơn khi làm việc. Logo biểu tượng thương hiệu được đặt giữa căn phòng nổi bật với bộ chữ nổi, được găn hệ thống đèn Led nên khi bước chân vào căn phòng chúng ta sẽ nhìn tấy nga biểu tượng logo của công ty.

Hãy cùng Nội thất đẹp Helen xem hình ảnh mẫu thiết kế 3D phòng làm việc của công ty Kosna bạn nhé.

KN1

Nội thất phòng làm việc Công ty Kosna

KN2

KN3

KN3

KN4

KN5

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN – CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Cơ sở sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559