Thiết kế nội thất văn phòng Công ty HVA

Ngày đăng: 21/12/2019Đã xem: 586

Những mẫu thiết kế luôn mang đến những  điều mới mẻ, những thiết kế đều mang những màu sắc riêng biệt, không pha lẫn tạo cảm hứng riêng.

Thiết kế nội thất văn phòng luôn là đề tài sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng luôn mang đến những điều mới mẻ, những thiết kế đều mang những màu sắc riêng biệt, không pha lẫn, tạo cảm hứng riêng.

Vừa qua chúng tôi đã vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu tư là công ty HVA trong hạng mục thiết kế nội thất văn phòng cho công ty này. Trong dự án này, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế khu vực làm việc cho nhân viên, khu vực sảnh lễ tân, phòng làm việc dành cho giám đốc điều hành.

Trong thiết kế này chúng tôi sử dụng 3 tone màu chính là màu trắng, xanh, vàng. Đối với tone màu xanh và vàng đây là hai màu chính trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Thiết kế phải nêu bật được sứ mệnh, mục tiêu cũng như sự khác biệt so với các đơn vị khác trong lĩnh vực.

5e9fb67db99940c71988

Khu vực lễ tân: Đây luôn là khu vực được khách hàng chú ý đầu tiên, nên việc thiết kế làm sao để làm nổi bật được thương hiệu, thiện cảm, ấn tượng với khách hàng rất quan trọng. Khu vực này được thiết kế cách điệu ngay cái nhìn đầu tiên bởi một chiếc quầy lễ tân hiện đại, sử dụng tone màu trắng, xám làm chủ đạo nêu bật lên vẻ tinh khiết, sang trọng và minh bạch trong các dịch vụ của công ty, phía sau quầy lễ tân là một tấm backdrop lớn, ở chính giữa là logo nổi và tên công ty được thiết kế phù hợp, bắt mắt, ánh đèn rọi khiến không gian nơi đây thật đẹp, tạo cho cảm giác ấn tượng với người khách hàng.  

hva 4

Phía trên khu lễ tân được bày trí một bộ ghế sofa trắng sữa tinh khôi, đây là nơi tiếp khách và tư vấn cho họ sử dụng các dịch vụ của công ty. 

hva 3

hva 5

hva 6

hva 2

Khu vực phòng làm việc: Dãy bàn làm việc được sắp đặt theo chiều ngang của căn phòng, được đặt song song ngăn nắp theo thứ ự nhưng phải tiện nghi, thoải mái đối với nhân viên. Những chiếc bàn làm việc được thiết kế bằng gỗ công nghiệp Laminate chống ẩm, tạo sự chắc chắn, nổi bật và thẩm mỹ. Không gian tường xung quanh được sơn với 2 màu chính chủ đạo là vàng và xanh, đây cũng là 2 màu làm điểm nhấn xuyên suốt thiết kế. Để được tư vấn đặt thiết kế bàn làm việc theo yêu cầu, hãy liên hệ tới hotline: 0968 19 28 21.

hva 7

hva 8

Khu vực phòng làm việc của quản lý: Với không gian mở, vì thế khu làm việc dành cho những vị trí quản lý, giám đốc…được thiết kế giản đơn, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện rõ được sự riêng tư khi cần thiết. Bàn giám đốc được thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với không gian mở và sự bình thường hóa, không có sự chênh lệch, khoảng cách giữa cấp dưới với cấp trên, điều này làm cho nhân viên sẽ cởi mở hơn, thân thiện, và gần gũi hơn với cấp trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu thiết kế phòng làm việc công ty HVA, nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN – CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Cơ sở sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559