Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo

Ngày đăng: 23/11/2018Đã xem: 715

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là dịch vụ đã và đang được Nội Thất Đẹp Helen triển khai cho nhiều văn phòng công ty, tập đoàn tại Hà Nội và các tỉnh trên Toàn quốc. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chắc không còn xa lạ đối với các công ty khởi nghiệp (startup) hay là những công ty đã kinh doanh lâu năm muốn thay đổi không gian văn phòng cũ kỹ, lạc hậu để làm mới không gian mang tính sáng tạo, hiện đại năng động hơn trong mắt khách hàng.

Tôi có dịp ghé thăm một số văn phòng của các startup công nghệ tại Hà Nội, điều đầu tiên làm tôi bất ngờ đó chính là những không gian làm việc vô cùng đẹp, sáng tạo chúng được thiết kế một cách hợp lý nhằm giúp cho khả năng sáng tạo tối đa của nhân viên trong công ty. Những công ty công nghệ thường thiết kế nội thất theo các trường phái khác nhau có thể nói là hơi "dị", cách thiết kế đó nó không giống bất kỳ công ty nào có thể đó là đặc trưng là điểm nổi bật của các startup công nghệ so với các công ty khác trên thị trường.

Như vậy để có được một không gian văn phòng đẹp, hiện đại thì việc thiết kế nội thất văn phòng là đương nhiên, bạn biết rồi đấy nếu chúng ta làm việc trong một không gian văn phòng hiện đại, tiện lợi, năng động sẽ tạo ra hưng phấn giúp chúng ta hăng say làm việc hơn điều này sẽ làm gia tăng đáng kể năng suất lao động, và hiệu quả trong công việc.

Nếu như bạn đã tìm kiếm công ty thiết kế nội thất tại Hà Nộimà vẫn chưa đáp ứng được thì Nội Thất Đẹp Helen chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn, với quy trình khép kín từ sản xuất nội thất đến thi công hoàn thiện sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Chúng tôi là đơn vị thiết kế văn phòng cho nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn nước ngoài như: văn phòng tập đoàn Bảo hiểm quốc tế, tháp cửa lò, văn phòng công ty CN toà nhà Lotte, văn phòng cty CN SmartLink, Bộ tư lệnh cảnh vệ Hà Nội.. 

Một số hình ảnh thi công văn phòng công trình Nuskin 27 Lê Văn Lương

thi-cong-noi-that-van-phong

thi-cong-noi-that-van-phong-2018

thi-cong-noi-that-van-phong

Hình ảnh thực tế xưởng nội thất - Nội Thất Đẹp Helen

van-phong-noi-that-helen

xuong-san-xuat-noi-that-helen

xuong-san-xuat-noi-that-helen

46489595_1191267394360158_2501742085401477120_n

Bạn có thể xem thêm các dự án chúng tôi thực hiện tại: https://noithatdephelen.com/noi-that-cong-trinh

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ số Hotline: 0968.19.28.21 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.