Thiết kế nội thất tủ bếp cần những thiết bị nào?

Ngày đăng: 7/8/2019Đã xem: 338

Khi thiết kế tủ bếp thì chúng ta sẽ cần đến những phụ kiện đi kèm, nhưng không phải ai cũng định hướng được những thiết bị hay phụ kiện sẽ phù hợp với tủ bếp nhà mình. Với những thiết bị phụ kiện hiện đại và tiện lợi như hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những thiết bị cần thiết giúp cho khu vực nấu ăn trở nên tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị phụ kiện bếp là một phần rất quan trọng khi thiết kế xây dựng tủ bếp. Đặc biệt với những mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại bạn cần lựa chọn sao cho vừa mang lại tính thẩm mỹ cao và vừa thuận tiện khi sử dụng. Tủ bếp hiện đại được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng lại tạo được công năng tối đa cho người sử dụng qua cách bố trí cùng các phụ kiện nhà bếp thông minh, tránh sự rườm rà. Những thiết bị thường được sử dụng trong nhà bếp như: bếp từ, chậu rửa, máy hút mùi, giá đựng bát đĩa, tủ lạnh....

tu-bep-hl91

Khi nấu ăn khu vực bếp thường có khói và mùi thức ăn tỏa ra. Những mùi này thường khó bay ngay tức thì hoặc chúng sẽ bám vào quần áo hay đồ dùng, để lâu sẽ tạo mùi khó chịu và tạo vết ố vàng. Vậy nên sử dụng máy hút mùi là giải pháp hiệu quả đem lại không khí trong lành cho gia đình.

tu-bep-hl85.1

Giá tủ bát trên và dưới là phụ kiện nhà bếp không thế thiếu trong nội thất tủ bếp, giá tủ bát trên bạn nên sử dụng loại giá bát nâng hạ cố định hoặc có thể di động được. Đối với tủ bếp dưới thường được dùng để xoong nồi, chảo hay những loại bát đĩa ít sử dụng đến. Không gian của tủ bếp với mẫu giá để bát đĩa tiện lợi sẽ giúp bát đĩa được ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ hơn.

tu-bep-hl87.1

Chậu rửa là vị trí quan trọng ở trong phòng bếp, đó là nơi người nội trợ sử dụng nhiều nhất mỗi khi nấu hoặc dọn dẹp phòng bếp. Được đặt chỗ tiện dụng nhất và thường được dưới giá tủ bếp, để thuận tiện cho việc rửa bát đĩa.

tu-bep-hl83

tu-bep-hl88

Ngoài những thiết bị bếp cơ bản trên thì cũng còn khá nhiều những thiết bị khác được sử dụng trong nhà bếp. Để được hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21.