Thiết kế nội thất tiền sảnh khách sạn

Ngày đăng: 27/11/2018Đã xem: 941

Là bộ mặt của toàn khách sạn, sảnh mang một vị trí đặc biệt. Cách bố trí thiết kế nội thất sảnh khách sạn là khía cạnh quan trọng để gây được sự thu hút đối với khách hàng. Sảnh là phần thiết kế riêng biệt chuyên để đón tiếp, nhận, làm thủ tục cho khách. Thiết kế nội thất khách sạn không thể thiếu được khi xây dựng một khách sạn. 

Quầy lễ tân

Một khách sạn phải đảm bảo hài hòa, độc đáo mang cảm giác ấm cúng, thoải mái khi khách hàng ghé thăm hay nghỉ ngơi. Việc thiết kế nội thất sảnh cần chú ý tạo được sự thân thiện từ cách lựa chọn màu sắc, đồ trang trí hay đèn trùm phải tạo được vẻ ấn tượng cho khách sạn.

Khu vực chờ cũng là một phần nhỏ của nội thất tổng thể, tạo chỗ ngồi thẩm mỹ và thoải mái là cần thiết. Mọi chỗ ngồi trong bất cứ khu vực nào trong khách sạn đều quan trọng nhưng đặc biệt là trong khu vực sảnh đợi. Hãy tính đến trường hợp khi khách mệt mỏi muốn nghỉ ngơi trước khi nhận phòng hay sắp xếp đồ đạc trước khi đến phòng của họ.

Khu vực chờ

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ và sản phẩm, có kinh nghiệm lâu năm, quy trình sản xuất khép kín, có xưởng trực tiếp thi công thì Nội Thất Đẹp Helen thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0968 19 28 21