Thiết kế nội thất quầy lễ tân cho công ty giáo dục Tràng An

Ngày đăng: 3/5/2019Đã xem: 425

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng cho công ty giáo dục Tràng An với phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, năng động ở đó chúng tôi kết hợp các tone nhẹ nhàng như màu trắng, xanh da trời, khiến không gian vô cùng nhẹ nhàng, sạch đẹp, hiện đại rất phù hợp với môi trường giáo dục.

Vì diện tích không gian tầng 1 chỉ dài về chiều cao còn chiều ngang không quá rộng nên khi thiết kế quầy lễ tân chúng tôi đã thiết kế mẫu quầy lễ tân có diện tích phù hợp với vị trí đặt quầy vì ngoài quầy chúng ta còn phải chừa một đường đi lên các tầng phía trên. Quầy được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, điểm nhấn của chiếc quầy chính là mảng màu xanh phía trước được sơn một màu xanh nhạt càng được tô đậm và là điểm nhấn làm nổi bật quầy. 

1 (1)

Trước mặt quầy được bố trí thêm bộ bàn ghế nhỏ nhắn xinh xắn, không quá cầu kỳ nhưng lại cực kỳ tinh tế và sang trọng. Đối tượng của công ty là các con có độ tuổi khá nhỏ nên dọc hai bên tường được bố trí nhiều tủ gỗ, có nhiều ngăn kéo và được thiết kế tạo dáng của hình ngôi nhà, những chú chim... tất cả khiến không gian căn phòng thêm sinh động, vui trẻ và vui tươi điều này khiến tâm lý các con vô cùng phấn khích và tạo động lực lớn giúp các con có những trải nghiệm thú vị khi được học tại môi trường này. 

2 (1)

3 (1)

Nội thất đẹp Helen chúng tôi đã thiết kế rất nhiều quầy kễ tân theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức, đoàn thể, các công ty trên khắp cả nước. Các sản phầm chúng tôi thiết kế sản xuất đều thể hiện được và đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thiết kế và chất lượng sản phẩm chính vì thế mỗi sản phẩm quầy lễ tân văn phòng được sản xuất luôn đảm báo chất lượng độ bền, tính chắc chắn, thẩm mỹ. Các bạn có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân văn phòng theo đơn đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21.