Thiết kế nội thất phòng Giám Đốc cao cấp

Ngày đăng: 18/5/2019Đã xem: 412

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc cao cấp, sang trọng mang lại không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho người lãnh đạo. Vì vậy khi thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tối ưu công năng nội thất sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách riêng của vị giám đốc đó. 

Trên thực tế mỗi vị giám đốc đều có sở thích và phong cách làm việc khác nhau đồng thời cũng tùy vào lĩnh vực kinh doanh của từng công ty. Giám đốc là người trực tiếp điều hành, quản lý mọi hoạt động của công ty, chính vì thế khi thiết kế phòng giám đốc phải được chú trọng đầu tư bởi đây được xem như là đầu não của toàn công ty.

Khi bố trí cũng như thiết kế nội thất phòng Giám đốc bạn cần lưu ý đó là:

  • Bàn làm việc được xem là đồ nội thất quan trọng nhất khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, thể hiện được sự uy nghiêm, khẳng định chủ quyền. Thông thường bàn giám đốc sẽ được chọn những thiết kế hình chữ nhật hay chữ L với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian làm việc được thoải mái. 

ban-giam-doc-44

ban-giam-doc-67

  • Tủ tài liệu phòng giám đốc đương nhiên cũng là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc giám đốc, dùng để đựng tài liệu, hồ sơ quan trọng và những món đồ kỷ niệm. Tùy vào diện tích của căn phòng mà bạn có thể chọn một chiếc tủ phù hợp và tối ưu nhu cầu sử dụng.  

tu-tai-lieu-88

tu-tai-lieu-104 (1)

  • Bạn nên bố trí thêm một bộ bàn ghế sofa sang trọng để thuận tiện cho cuộc gặp gỡ khách hàng và đối tác làm ăn. Đối với những phòng làm việc giám đốc cao cấp, bạn nên chọn một sofa tiếp khách rộng rãi, đệm ngồi êm ái, tạo được sự thoải mái cho người ngồi. 

quay-le-tan-khach-san-28

phong-giam-doc

Với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp chống ẩm tốt, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của Nội thất đẹp Helen. Chúng tôi có nhà 2 nhà xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 3000 m2, trực tiếp làm việc không qua trung gian, đội ngũ KTS cũng như những người thợ mộc tay nghề giỏi, luôn đặt cái tâm lên trên. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21