Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue - Anh Toàn

Ngày đăng: 30/4/2019Đã xem: 415

Chung cư Seasons nằm tại khu đô thị mới Mỗ Lao, phía Tây Nam thành phố Hà Nội, Seasons Avenue ở vị trí đối diện dự án Mullberry Lane, cùng được đầu tư bởi Capitaland-Hoàng Thành. Dự án được thiết kế với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những không gian tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn đầy sức sống trong không gian chung. Không gian ngoại cảnh được thiết kế với nhiều màu sắc cũng như các chất liệu hoàn thiện khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua các cây cỏ trồng bên trong dự án.

Qua trao đổi với anh Toàn các KTS Nội Thất Đẹp Helen đã nắm bắt được nhu cầu của gia chủ căn phòng có diện tích không quá lớn với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh với diện tích căn hộ 90m2. Với yêu cầu có một không gian đẹp, hiện đại các vật dụng nội thất được bài trí một cách hợp lý.

Thông tin thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue anh Toàn

Chủ đầu tư: Anh Toàn 

Địa chỉ: Căn hộ No02 tầng 12 chung cư Seasons Avenue KĐT Mỗ Lao, Hà Đông 
Diện tích: 90m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chất liệu: Gỗ
Đơn vị thực hiện: Nội Thất Đẹp Helen 

Thiết kế nội thất phòng khách:

Phòng khách được bài trí một cách phù hợp với tone màu chủ đạo là màu nâu, vân gỗ được cách điệu một cách hợp lý làm cho không gian căn phòng trở nên hiện đại. Trong không gian aaysnooir bật lên khi ốp sau lưng sofa bằng chất liệu gỗ toát lên màu vàng của vân gỗ, sự kết hợp hài hòa giữa các màu trong căn phòng tạo cảm giác thư thái, không có cảm giác không bị bó hẹp.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh căn hộ anh Toàn nhé.

AT1

AT2

AT3

AT4

AT5

AT6

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.comNoithatdephelen.vn
Văn phòng: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội