Thiết kế nội thất căn hộ tại The Pride - Anh Đức

Ngày đăng: 10/5/2019Đã xem: 417

Dự án chung cư cao cấp HP Landmark Tower – The Pride tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Tây Hà Nội. Nằm ngay trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) con đường mới 6 làn xe nối liền Quận Hà Đông cùng các khu vực kinh tế phía tây với các quận nội thành Hà Nội. The Pride tọa lạc chính giữa và ngay xung quanh là quần thể các khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, Park City, Usilk City.

Căn hộ có diện tích 80m2 nằm tại tầng 18 của tòa nhà. Qua tiếp xúc với anh Đứ, anh đang làm giám đốc kinh doanh của công ty xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc với mong muốn có một căn hộ hiện đại, đẹp, tiện nghi là nơi cả nhà sinh sống hàng ngày nên việc lựa chọn đối tác thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng, anh đã tìm hiều và nhận tư vấn thiết kế của một số công ty nội thất. Sauk hi tiếp xúc với anh các kiến trúc sư (KTS) Nội Thất Đẹp Helen đã tiếp nhận nguyện vọng, mong muốn cũng như yêu cầu từ gia chủ và qua đó với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nội thất KTS đã phân tích đưa ra các giải pháp tốt nhất đáp ứng đúng mong muốn từ phía gia chủ.

Z1

Z2

Z3

Z4

Z5

Z6

Trên đây là hình ảnh thực tế tại căn hộ The Pride - Anh Đức được KTS Nội thất đẹp Helen thiết kế và thi công. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ, quý khách được tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN 

Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.vn - Noithatdephelen.com
Email: dathang@noithatdephelen.com - thietke@noithatdephelen.com