Thiết kế giường tầng trẻ em - Những ưu điểm tuyệt vời

Ngày đăng: 29/10/2018Đã xem: 92

Bạn có hai con,hay nhiều con nhưng không gian phòng ngủ của các bé lại không quá rộng để có thể bố trí được nhiều giường đơn cùng lúc? Hoặc diện tích trong ngôi nhà của bạn không đủ rộng để có thể chia nhiều phòng riêng biệt cho các con. Nếu như việc phân bố các không gian riêng cho các con của bạn khiến bạn trở nên đau đầu, thì đừng lo lắng vì Nội Thất Đẹp HeLen sẽ giúp bạn có một giải pháp lý tưởng cho phòng ngủ của con bạn đó chính là giường tầng trẻ em.

Ưu điểm vượt trội của giường tầng trẻ em:

Khả năng tiết kiệm diện tích tối đa: Đây là ưu điểm vượt trội chỉ có ở giường tầng gỗ cho trẻ em, bởi cấu trúc thiết kế là 2 chiếc giường đơn chồng lên nhau nên có khả năng tiết kiệm một nửa không gian phòng ngủ so với các giường ngủ thông thường.

Khả năng tiết kiệm diện tích tối đa

Giường tầng bằng gỗ chắc chắn hơn so với giường tầng bằng kim loại: Khi nói đến độ chắc chắn và độ bền thì một chiếc giường tầng trẻ em bằng gỗ là giải pháp tuyệt vời mà các loại giường bằng chất liệu khác không thể có được.

Giường tầng bằng gỗ chắc chắn hơn so với giường tầng bằng kim loại

Môi trường sinh hoạt vô cùng đa dạng và năng động: Giường tầng trẻ em ngày nay được tích hợp rất nhiều công năng sử dụng như bàn học, giá sách, tủ, kệ trang trí giúp cho bé tha hồ sáng tạo, vừa chơi vừa học cũng như lưu trữ đồ đạc của bé theo ý thích.

Môi trường sinh hoạt đa dạng và năng động

Không mất thời gian lắp ráp các bộ phận của giường tầng gỗ: Khi mua một chiếc giường tầng gỗ, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần phải lắp ráp từng phần.

Không mất thời gian lắp ráp các bộ phận

Tiết kiệm chi phí: Khi các mẹ sắm những chiếc giường trẻ em thông minh đã tích hợp đầy đủ các nội thất cần thiết cho các bé vì thế tiết kiệm được tối đa tiền bạc dùng để sử dụng cho các công việc khác.

Tiết kiệm chi phí

Kiểu dáng, màu sắc phong phú: Giường tầng trẻ em có kiểu dáng, màu sắc phong phú, khiến cho căn phòng của các bé không những có thêm nhiều công năng sử dụng, mà còn làm cho không gian của bé thêm sống động và vui tươi và ngộ nghĩnh hơn rất nhiều.

Kiểu dáng, màu sắc phong phú

Một chiếc giường tầng gỗ thực sự là lý tưởng cho các bé để bé thêm yêu căn phòng của mình.Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc giường tầng bằng gỗ cho bé nhà mình, Nội Thất Đẹp HeLen mời bạn đọc bài viết và tham khảo thêm tại Các mẫu giường ngủ, giường tầng trẻ em.


NỘI THẤT ĐẸP HELEN

Điện thoại tư vấn đặt hàng : 0866 623 559 - 0968 19 28 21

Website: noithatdephelen.vn - Noithatdephelen.com

Email: mocmyky@gmail.com - noithatdephelen@gmail.com

Xưởng sản xuất: : Thôn Ngọc Kiệu, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, T.P Hà Nội.

Văn phòng giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.