Thiết kế căn hộ chung cư 115m2 tại Dolphil Plaza Trần Bình

Ngày đăng: 1/10/2018Đã xem: 632

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với phong cách riêng, hiện đại. Tuỳ theo yêu cầu của mỗi gia chủ mà các KTS đưa ra các thiết kế phù hợp với diện tích căn hộ cũng như cách như những mong muốn yêu cầu từ phía gia chủ. Đối với những căn hộ mà chủ gia đình đều là những gia đình trẻ, sống hiện đại đều được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối giản, cách bài trí như vậy khiến không gian trở nên thoáng đãng, tiết kiệm nhiều không gian không cần thiết khiến cho ta có cảm giác căn nhà như được rộng hơn.

Trong trường hợp này cũng vậy với yêu cầu tư phía gia chủ mong muốn cho được 1 căn hộ hiện đại, nhẹ nhàng với tông màu sắc, tím.. giúp không gian trở nên yên bình hơn. Qua những cuộc làm việc với gia chủ, Nội Thất Đẹp Helen đã tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu mong muốn từ phía gia chủ cũng như phù hợp với căn, mệnh của gia chủ.

Để có được 1 thiết kế đẹp, hoàn chỉnh căn hộ được đội ngũ KTS đã sáng tạo 1 cách chuyên nghiệp, dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế căn hộ được Nội Thất Đẹp Helen thiết kế nội thất, sản xuất nội thất và thi công hoàn thiện theo 1 quy trình khép kín và chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ chung cư 115m2 tại Dolphil Plaza Trần Bình

thiet-ke-cong-trinh-01

thiet-ke-cong-trinh-02

thiet-ke-cong-trinh-03

thiet-ke-cong-trinh-04

thiet-ke-cong-trinh-05

thiet-ke-cong-trinh-06

thiet-ke-cong-trinh-07

thiet-ke-cong-trinh-08

 

Hình ảnh xưởng sản xưởng sản xuất và thi công công trình

thiet-ke-cong-trinh-09

thiet-ke-cong-trinh-10

thiet-ke-cong-trinh-11

thiet-ke-cong-trinh-12

thiet-ke-cong-trinh-14