Thiết kế bố trí phòng ngủ cho bé trai

Ngày đăng: 7/3/2019Đã xem: 449

Trẻ em vốn rất hiếu động, đặc biệt là bé trai. Trong khi các bé gái thường thích một căn phòng điệu đà như nàng công chúa thì các bé trai lại thích với không gian đơn giản, trông khỏe khoắn và có những món đồ chơi như oto, những nhân vật hoạt hình siêu anh hùng… Thế nên khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bạn cũng cần cân nhắc thêm về tính linh động và độ an toàn của những món đồ nội thất trong phòng.

Các bé thường thích sự mới mẻ, sáng tạo nên khi thiết kế phòng ngủ cho bé bạn nên lựa chọn những món đồ thu hút được sở thích của bé. Hãy dành thời gian để chọn ra những đồ vật mà bé thích nhất và kết hợp với ý tưởng trang trí của bạn. Các bé ở độ tuổi này có thể xác định được những thứ mà chúng thích như những nhân vật hoạt hình, hay cũng có thể biết được màu sắc nào là màu mình thích. Đối với phòng ngủ bé trai, việc bố trí các giỏ trong căn phòng để bé cất gọn đồ chơi vào sau khi chơi là điều cần thiết. Từ đó bố mẹ có thể dạy cho bé cách tự giác, hay giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho phòng ngủ của chính mình.

giuong-ngu-tre-em-53

giuong-ngu-tre-em-27

Màu xanh da trời không chỉ là màu tạo sự dễ chịu, mà nó còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thanh bình. Mang một chút sắc màu của bầu trời vào căn phòng, kết hợp màu trắng để tạo sự trang nhã cho căn phòng. Bạn có thể trang trí giấy dán tường hình những chiếc ô tô nhiều màu sắc thật thu hút.

giuong-ngu-tre-em-79

Căn phòng này được bố trí đơn giản, với một chiếc giường đơn, kệ nhỏ gần bàn học để bé có thể đặt sách hoặc đồ chơi sau khi sử dụng xong. Chiếc bàn học hoặc đọc sách được thiết kế gọn gàng, để trẻ vừa chơi vừa học sẽ làm trẻ năng động và hoạt bát hơn. 

giuong-tre-em-126

giuong-ngu-tre-em-101

Các chi tiết nhỏ trong phòng cũng cần được chú ý như rèm, đồ trang trí, đồ chơi... tất cả đều cần được bố trí gọn gàng và thu hút với những màu nam tính và không quá lòe loẹt. 

Để có được bố trí nội thất phòng ngủ trẻ em sao cho bé nào cũng thích và khiến bố mẹ cũng hài lòng thì quả thật không phải là điều đơn giản. Hy vọng rằng với cách thiết kế và bố trí phòng ngủ cho bé trai của Nội thất đẹp Helen sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu phù hợp với trẻ. Liên hệ để được tư vấn: 0968 19 28 21