Thiết kế bàn làm việc Giám đốc cao cấp

Ngày đăng: 26/2/2020Đã xem: 293

Khi thiết kế nội thất văn phòng, thì phòng làm việc của Giám đốc là phòng bạn cần quan tâm nhất. Là người đứng đầu của một doanh nghiệp, vì thế phòng làm việc của Giám đốc phải thiết kế làm sao để thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của một vị lãnh đạo và từ đó gây dựng nên tên thương hiệu để lại ấn tượng tốt trong mỗi đối tác, khách hàng.

Trong thiết kế phòng làm việc giám đốc, không giống với thiết kế phòng làm việc cho nhân viên, nó phải thể hiện được cá tính riêng cũng như sở thích, địa vị của vị lãnh đạo. Và trong phòng làm việc thì chiếc bàn làm giám đốc được xem là quan trọng nhất và không thể thiếu. 

Bàn làm việc giám đốc được thiết kế với những đường sắc nét, chất liệu bền đẹp, đẳng cấp, làm tôn lên vẻ sang trọng của căn phòng và người sử dụng. Để chọn được một chiếc bàn làm việc phù hợp với giám đốc, bạn cần dựa vào những yếu tố như: màu sắc, kiểu dáng, kích thước… Mỗi một yếu tố riêng sẽ tạo nên một chiếc bàn làm việc đẹp và sang trọng. 

BGđ

họp3

672c7b020146e518bc57

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng hay phòng làm việc Giám đốc hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen - là tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, với đội ngũ thợ có tâm và tay nghề cao, những KTS trẻ nhiệt huyết, luôn có những ý tưởng sáng tạo mới trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như mẫu thiết kế. Để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất, quý khách liên hệ số hotline: 0968 19 28 21 hoặc: 

VPGD: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn