Thiết kế bàn làm việc giám đốc bằng gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 2/1/2007Đã xem: 419

Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc cần chú ý thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy cho vị lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp. Khi bước vào phòng, điều đầu tiên để gây được ấn tượng với khách hàng chính là chiếc bàn làm việc giám đốc, chính vì thế khi lựa chọn bàn giám đốc thì phải hợp lý về chất lượng và tính thầm mỹ cao. Nhưng vẫn cần kết hợp hài hòa từ không gian, màu sắc với những đồ nội thất khác thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng làm nổi bật đẳng cấp cho vị lãnh đạo.

Đối với chất liệu để thiết kế bàn làm việc giám đốc thì ngày nay thường được dùng bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu các cây công nghiệp, thường có tính ưu việt như: Bề mặt nhẵn, chất liệu nhẹ; Đa dạng về màu sắc; Không bị cong vênh, không co ngót và ít mối mọt; Thời gian thi công nhanh. 

Gỗ công nghiệp dùng để sản xuất nội thất thì có rất nhiều loại, chất lượng của từng loại gỗ phụ thuộc vaò cốt gỗ và bề mặt phủ của loại gỗ. Một số loại gỗ công nghiệp thường được dùng để sản xuất bàn giám đốc như: 

  • Gỗ veneer: có bề mặt gỗ tự nhiên được lát mỏng sau đó dán lên gỗ công nghiệp vì thế khi nhìn nó sẽ mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt của gỗ công nghiệp. Loại gỗ này hot nhất thị trường hiện nay là: Xoan Đào, Sồi Nga, Tần Bì óc chó đều được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Bắc Phi. 
  • Gỗ Laminate: với code gỗ lõi xanh chống ẩm với khả năng chịu nước tốt, bề mặt dày hơn gỗ Melamine, đặc biệt gỗ Laminate có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất. Loại gỗ này mang lại vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với phòng làm việc các lãnh đạo cao cấp.
  • Gỗ Melamine: code gỗ thường là ván dăm được phủ nhựa Melamine, bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ đẹp khi hoàn thiện sản phẩm. Giá thành rẻ hơn gỗ Veneer và gỗ Laminate. 

ban-giam-doc-85

ban-giam-doc-22

ban-giam-doc-37

672c7b020146e518bc57

vn2

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc bạn chọn nội thất không chỉ riêng bàn giám đốc mà những món đồ nội thất khác cũng vậy. Bởi phòng làm việc của giám đốc cần được đầu tư đúng đắn, với chất liệu tốt, thời gian sử dụng sẽ lâu nên cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho văn phòng bạn. Liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.